Tin vịt: Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây, chỉ vì... cái quần đùi

Cặp đôi ấy đã hạnh phúc cho đến đêm Giáng sinh, khi 2 vợ chồng dự tiệc nhà hàng xóm.

Cái quần mà biết nói năng - thực ra chẳng cần cái quần biết nói năng. Từ sau hôm sang hàng xóm dự tiệc, cô vợ phát hiện cái giẻ lau cầu thang mà cô hàng xóm đang dùng chính là cái quần đùi của chồng mình, thì còn gì để nói nữa.

*

Quê chữ ê kéo dài

Anh chàng nọ si tình cô nàng hàng xóm đến mê mẩn. Chàng cũng không hiểu tại sao cô ấy không thích mình, ngoài việc chàng xấu trai, nghèo, thường xuyên rượu chè và lô đề ra thì có điều gì đáng chê? Vào dịp Noel, chàng nghĩ ra một kế, bèn tự chui vào cái thùng, nhờ shipper đem đến nhà nàng với tấm thiệp “Anh là món quà mà... anh tặng em”. Một lúc sau anh shipper đem thùng về đặt giữa nhà rồi mở ra thông báo, rằng cô ấy bảo không nhận quà rẻ tiền.

*

Quà tặng thời gian

Cô vợ rất thích có một chiếc đồng hồ, vì vậy mỗi khi chồng ở nhà là cô lại cầu nguyện rất to, mong ông già Noel tặng cô món quà liên quan đến thời gian, vì thời gian là thứ quý giá nhất. Anh chồng hiểu ý, đêm Noel tặng vợ một gói quà kèm nụ cười ý nghĩa. Cô vợ mở hộp quà ra, trong đó là một cuốn lịch Quý Mão - 2023.

*

Ai cũng hiểu, trừ Eva

Vào đêm Giáng sinh, một nhà triết học đưa ra kết luận: Đầu tiên, Chúa tạo ra trái đất và nghỉ ngơi một lúc. Sau đó, Chúa tạo ra đàn ông và nghỉ ngơi một lúc. Rồi Chúa tạo ra đàn bà, kể từ đó, cả Chúa lẫn đàn ông không bao giờ được nghỉ ngơi.

*

Nghệ thuật đúng là... “nghệ” thật

Vào đêm Giáng sinh lãng mạn, một họa sĩ phái trừu tượng đang say mê chìm đắm trong những ánh sáng của các ngọn đèn đường thì bị một tài xế đụng ngã rồi bỏ chạy. Sau khi ra viện, nhà họa sĩ vẽ phác họa hình dạng người tài xế từ phía sau, rồi gửi cho cảnh sát. Căn cứ theo bức họa, trong vòng 2 giờ, cảnh sát bắt giữ một con gà trống, một giàn đèn nhấp nháy và rất nhiều hoa.

*

Hoa tiêu nhà người ta

Trên một chiếc tàu vận tải hàng hóa, thuyền trưởng và hoa tiêu vốn không ưa nhau. Vào dịp Giáng sinh, thấy hoa tiêu uống rượu say, thuyền trưởng ghi vào nhật ký tàu: “Ngày 25/12/2022, hôm nay hoa tiêu say rượu”, hoa tiêu đọc nhật ký thì bực lắm, chờ đúng ngày cuối năm thì ghi vào sổ: “Ngày 31/12/2022, hôm nay thuyền trưởng không say rượu”.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
NOEL - Lễ Giáng Sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN