Tin vịt: Khi vợ / chồng bỏ nhà qua đêm

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 10:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn đã từng vắng nhà qua đêm chưa? Những lúc như thế, lý do của bạn sẽ là gì?

Người ta chứng minh được rằng, tình bạn giữa hai người đàn ông bao giờ cũng tốt đẹp hơn tình cảm giữa hai người phụ nữ. Câu chuyện sau đây là một ví dụ:

Có cô vợ đi chơi qua đêm, sáng hôm sau cô về nhà và nói với chồng rằng mình đã ngủ ở nhà cô bạn thân. Người chồng gọi điện cho 10 cô bạn thân nhất của vợ, nhưng cả 10 cô đều khẳng định không hề có chuyện đó.

Đến lượt anh chồng qua đêm không về nhà, lý do được “khai” là nhậu say ngủ ở nhà anh bạn thân. Cô vợ lập tức alô cho 10 người bạn thân nhất của chồng, thì kết quả là 8 người trong số họ xác nhận chồng cô đã qua đêm ở đó, còn 2 người khác thì khẳng định như đinh đóng cột rằng: Hiện chồng cô say quá, vẫn còn đang ngủ, thậm chí họ còn hỏi cô có muốn nói chuyện với anh ấy không?

*
*   *

Trẻ rối loạn đa nhân cách

Cậu bé Đức Trí học sinh tiểu học viết trong nhật ký của mình: Mình rất lo lắng, rất có thể mình đã bị mắc chứng bệnh: Rối loạn đa nhân cách. Bởi vì khi mình nghịch ngợm thì bố mắng mình: Nghịch như quỷ! Khi tắm thì bị mẹ mắng: Bẩn như lợn! Đến lúc kiểm tra bài vở ông nội lại mắng: Ngu như bò! Có lẽ mình phải tìm gặp một bác sỹ thú y mới được…

*
*   *

Khen theo mẫu

Có anh chàng ngố đi cua gái, bố dặn: Con gái vốn thích khen, con nên để ý quan sát xem mọi người xung quanh hay khen gì thì tìm câu tương tự mà khen.

Hôm đó nhà cô gái có tiệc mời cả thợ ảnh đến chụp. Xem ảnh trên màn hình cô gái cứ tấm tắc: “Ôi ảnh đẹp quá, chắc là máy ảnh xịn lắm đây!”.

Chăm chú theo dõi một cách nhập tâm, lúc về, tạm biệt bạn gái, chàng ngố khen: “Bữa tiệc em làm hôm nay rất ngon, chắc là cái nồi em dùng phải xịn lắm đây!”

*
*   *

Phin cà phê đặc chủng

Nhằm tăng sản lượng tiêu thụ cà phê, chính quyền thành phố Natal (Brasil) đã quy định cà phê phải được lọc bằng áo ngực phụ nữ, bỏ hẳn việc sử dụng phin cà phê và mỗi lần uống cà phê phải gồm hai người trở lên.

Nhờ có quy định này mà các cặp đôi yêu nhau đã sử dụng nhiều cà phê hơn, nhiều cặp đôi còn quyết định tập uống cà phê để có cơ hội sử dụng áo ngực của bạn gái mình, một công đôi việc. Đa số họ đều cho rằng lọc bằng áo ngực, cà phê hình như “thơm tho” hơn hẳn, đặc biệt là những người thích uống cà phê sữa.

*
*   *

Chớ nên xem bói trước khi cưới

Nhiều cặp đôi thường có thói quen đi xem bói trước khi kết hôn, thực tế đã chứng minh đây là một thói quen rất tệ hại, cặp đôi Tươi – Thắm ở Vĩnh Long là một ví dụ.

Trước lễ cưới một tuần, anh chị dẫn nhau đi xem bói, thầy bói phán: Sau này anh Tươi có 2 đứa con còn chị Thắm thì có 4 đứa. Anh Tươi đùng đùng nổi giận hủy ngay lễ cưới vì cho rằng kiểu gì về sau chị Thắm cũng ngoại tình. Đúng là đen đủi cho anh chị, “tươi thắm” đâu chẳng thấy, chỉ thấy “khô héo”. Chung quy chỉ tại xem bói!

Tin vịt: Công bố giải Nhất Hội thi Ghen

Hội thi những người đàn ông hay ghen nhất thế giới được tổ chức tại Zaragoza (Tây Ban Nha).

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng
Báo lỗi nội dung