Tin vịt: Công bố giải Nhất Hội thi Ghen

Chủ Nhật, ngày 03/09/2017 07:38 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hội thi những người đàn ông hay ghen nhất thế giới được tổ chức tại Zaragoza (Tây Ban Nha).

Hội thi ghen

Hội thi những người đàn ông hay ghen nhất thế giới được tổ chức thường niên tại Zaragoza (Tây Ban Nha).

Giải nhất năm nay thuộc về một người đàn ông đến từ Venezuela, anh này có vợ là một cựu hoa hậu. Phần trả lời ứng xử của anh có đoạn: “Tôi chỉ mong ước rằng các bộ phận trên cơ thể vợ tôi có thể... tháo rời, để khi đi vắng tôi có thể cất chúng đi”.

*
*   *

Vợ béo

Tạp chí “Du lịch biển” của Úc số tháng vừa rồi định nghĩa:

Một người đàn ông được gọi là “núp bóng vợ” nếu như anh ta đi nghỉ mát về mà không bị rám nắng. Ngay sau khi tạp chí này xuất bản, tòa soạn của họ đã bị gần 200 phụ nữ... phì nhiêu xông tới “nghiền” nát.

*
*   *

Đáng tin không?

Nghe nói, đàn ông Cần Thơ khi bị vợ đuổi đánh thường chạy sang Vĩnh Long, còn đàn ông Vĩnh Long lại chạy sang Cần Thơ.

Do đó, hai tỉnh này có những chiếc phà cực lớn hoạt động suốt ngày đêm, về sau các bà vợ đã trở nên nhanh nhẹn hơn nên người ta bỏ phà, xây cầu để... chạy cho nhanh!

*
*   *

Bí mật nói xấu vợ qua thơ, đừng hòng thoát

Nhà thơ NTV nổi tiếng với bài “Vẻ đẹp vợ tôi” xuất bản năm ngoái (trong đó có câu: “Vẻ đẹp ấy sánh ngang trời đất”), hôm qua đã bị vợ ra đòn khá nặng, với đa chấn thương ở khu “giao diện”. Ông nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Qua điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết: Bà vợ nhà thơ đã được một tay nhà thơ khác phân tích cho nghe về “tuyệt phẩm” của ông chồng tặng bà như sau: “Trời đất” tiếng Hán Việt là “Thiên Thổ” tức... “thô thiển”.

Tội gì chứ tội chê vợ xấu thì không thể dung thứ. Và hậu quả đã xảy ra như đã nói ở trên.

*
*   *

Trước khi lấy vợ anh làm gì?

Tại Canada, người ta tổ chức một thi “Những câu trả lời vui nhộn” dành cho đàn ông. Ban giám khảo chỉ đưa ra duy nhất một câu hỏi chung cho tất cả các thí sinh: “Trước khi lấy vợ, anh làm gì?”.

Có hàng ngàn thí sinh tham dự với vô số câu trả lời vui nhộn, nào là “Tôi làm chủ gia đình”, “Tôi tìm vợ”... v.v. Và thí sinh đến từ Québec, người đoạt giải nhất là người có câu trả lời: Trước khi lấy vợ tôi làm bất cứ những gì tôi thích!

Clip: Đừng bao giờ chen lấn với phụ nữ

Đến sau mà không chịu xếp hàng lại chen lấn lên trước để rồi...

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng
Báo lỗi nội dung