Tin vịt: Kèo trên không quên phòng thủ

Một người đàn ông đến phòng khám hỏi bác sĩ làm thế nào để sống đến 100 tuổi, bác sĩ hỏi ông ta có uống rượu không, có thích thể thao hoặc mê đàn bà không,... ông ta nói không. Bác sĩ hỏi thêm vài câu nữa đều nhận được câu trả lời “không”. Bác sĩ hỏi câu cuối cùng, vậy ông muốn sống đến 100 tuổi để làm gì?

*

Vợ chồng nọ đang trên một chiếc ô tô con, đi trên một con đường đồng quê, họ vừa tranh luận tưng bừng ở nhà nên không ai nói với ai một lời. Bất chợt, người vợ chỉ vào đàn heo ở phía xa và bảo chồng rằng xuống mà nhận bà con họ hàng, người chồng liếc mắt rồi chép miệng nói ô lạ nhỉ, anh em bên vợ mình mà giờ mới biết.

*

Thấy mẹ thích âm nhạc, nhạc sĩ trẻ tặng mẹ một chiếc đàn piano. Tuần sau anh quay lại nhà bố mẹ xem tình hình thế nào, mẹ anh cho biết bố anh đã mua cho bà một chiếc sáo vì ông nói bà có năng khiếu với sáo hơn. Lát sau, ông bố kéo anh ra một góc rồi giải thích rằng đó là vì bà không thể vừa thổi sáo vừa hát.

*

Một người đàn ông thấy ở phòng khám ghi “khám lần đầu 20 đô, tái khám 10 đô”, bèn nói với bác sĩ rằng anh ta đến để tái khám. Bác sĩ nhìn mặt biết thừa, bèn đo huyết áp, nghe hơi thở, hỏi han đôi ba câu, rồi nói với anh chàng bệnh nhân láu cá rằng bệnh của anh ta cứ tiếp tục làm theo những gì bác sĩ đã dặn lần trước là được.

*

Một người đàn ông hỏi nha sĩ giá nhổ răng khôn là bao nhiêu, nha sĩ nói 50 đô la, ông ta chê đắt. Nha sĩ nói không dùng thuốc tê chỉ mất 25 đô, ông ta lại chê đắt. Nha sĩ gợi ý rằng nếu không dùng thuốc tê và để sinh viên thực tập tại phòng khám làm sẽ chỉ hết 5 đô la, người đàn ông đồng ý và hẹn lịch nhổ răng cho... vợ ông ta.

*

Một phi công cá với ông Grinder rằng sẽ chở vợ chồng ông bằng máy bay, nếu trong 30 phút họ mà không nói câu nào thì anh ta mất 1.000 đô. Họ lên máy bay, viên phi công lộn vòng, bổ nhào đủ kiểu, nhưng không có lời nào thốt ra. Lúc hạ cánh, Grinder thú nhận, suýt nữa thì ông đã kêu lên khi vợ bị rơi khỏi máy bay.

*

Một người đàn ông đi vào văn phòng luật để tư vấn về một món nợ. Viên luật sư nói về pháp lý ông ta có thể tránh trách nhiệm, nhưng về mặt đạo đức thì ông nên trả nợ. Người khách đứng lên và đi ra cửa, vị luật sư nhắc nhở tiền thù lao tư vấn, nhưng ông khách nói ông không nhận lời tư vấn của luật sư.

*

Hai người bạn đang ở ngân hàng thì bọn cướp xông vào, một tên lao tới quầy thu ngân, một tên gác cửa và tên thứ ba đứng giữa ngân hàng bắn chỉ thiên, yêu cầu mọi người móc hết tiền ra. Một người lấy ra tờ 100 đô đưa cho bạn, nói rằng anh ta trả nợ 10 đô hôm trước đã vay, còn thừa 90 đô hôm sau thối lại anh ta cũng được.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: “Hội không sợ vợ” kết nạp hội viên

Một ngày đẹp trời, “Hội những người không sợ vợ” sinh hoạt định kỳ trong ngôi miếu hoang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN