Tin vịt: Hổ báo lấy vợ vào rồi cũng... nhũn hết

Bà vợ thấy mảnh giấy trong túi áo chồng có ghi chữ Merry, ông chồng nói đó là tên con ngựa mà ông đặt cược. Sáng hôm sau, ông đang đánh răng thì bị bà cầm chảo đập cho một nhát lăn quay, mở mắt ra trong bệnh viện, ông được bác sĩ kể rằng con ngựa Merry ông đặt cược đã gọi điện cho ông nhưng vợ ông nghe máy.

*

Chồng hỏi vợ tại sao để tấm hình của anh ta trong ví. Cô vợ nói mỗi khi có chuyện khó giải quyết, cô nhìn vào tấm hình sẽ lấy lại sự tự tin, anh chồng thấy vui vẻ nhưng vẫn cố hỏi thêm lý do, cô vợ nói rằng vì nhìn hình chồng cô sẽ tự nhủ rằng trong đời còn chuyện gì tệ hơn đám cưới với gã này nữa đâu mà phải lo lắng.

*

Một anh chàng xin gặp riêng bố của cô gái nọ, ông bố sau nhiều lần từ chối không được cuối cùng cũng đồng ý gặp. Anh chàng trình bày rằng con gái của ông rất yêu anh ta, cô ấy nói không thể sống được nếu không có anh và dứt khoát phải cưới anh. Cho nên, anh ta mong ông... khuyên cô ấy một câu để cô ấy rời xa anh ra.

*

Thanh niên nọ nói với mẹ là cậu ta sắp cưới vợ. Một hôm cậu dẫn về 3 cô gái, mời họ dùng cơm cùng với mẹ của mình. Sau bữa cơm, các cô bạn đã về hết, cậu hỏi mẹ đoán xem mình sẽ cưới ai trong số đó, cậu rất kinh ngạc khi bà mẹ nói chính xác tên cô gái, bà mẹ giải thích rằng rất đơn giản, vì bà không thích cô ấy.

*

Buổi tối sếp lái xe chở thư ký về nhà vì cô ta uống hơi nhiều tại bữa tiệc cơ quan, sếp không nói cho vợ biết chuyện này. Sáng hôm sau đưa vợ đi ăn sáng, chợt thấy một chiếc giày cao gót bên dưới ghế, sếp bèn lén cầm rồi quăng ra khỏi xe. Lúc sau, vợ sếp vừa loay hoay tìm vừa hỏi chồng có thấy chiếc giày cao gót không?

*

Thấy chồng thông báo muốn mời một người bạn đến ăn tối, cô vợ kêu nhà cửa thì lộn xộn, chén đĩa quần áo bẩn thỉu chất đống, trẻ con quậy phá, vợ chồng thì bận rộn luôn tay,... lại còn mời bạn. Chồng từ tốn giải thích, chẳng là anh bạn ấy đang có ý định cưới vợ, nên muốn cho anh ta biết thế nào là “hậu trường sân khấu”.

*

Chồng đi làm về, thấy vợ trẻ đầy nước mắt khi mở cổng, cô kêu là bị mẹ chồng xúc phạm. Người chồng lấy làm lạ, bà sống ở cách đây hàng ngàn kilômét, lại không dùng điện thoại thì xúc phạm bằng cách nào. Cô vợ nói mẹ gửi thư riêng cho con trai, nhưng phần tái bút lại ghi: “Alice, đừng quên đưa lá thư này cho chồng con”.

*

Có anh chồng nọ rất lười, một hôm cô vợ nói với anh ta rằng cô rất xấu hổ vì bố của cô cho họ tiền nhà, mẹ của cô cho tiền điện nước, chị gái cô cho tiền ăn,... Anh chồng lười ngắt lời, rằng cô không việc gì phải xấu hổ, hai ông anh vợ keo kiệt sẽ không cho đồng nào đâu, tốt nhất là nên đi xin anh em họ xa.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: “Hội không sợ vợ” kết nạp hội viên

Một ngày đẹp trời, “Hội những người không sợ vợ” sinh hoạt định kỳ trong ngôi miếu hoang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN