Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam

Sự kiện: Công nghệ

Đây là những tin "tức" độc nhất vô nhị, chỉ có ở Việt Nam và ở Tin vịt Cười 24H.

Giống không hạt
Một nhà khoa học ở Viện nghiên cứu rau củ quả Việt Nam thấy người ta lai ghép được nhiều loại trái cây không hạt như bưởi không hạt, cam không hạt, ổi không hạt… ông rất thích thú và lao vào nghiên cứu. Kết quả, 5 tháng sau ông đã thành công rực rỡ với giống… ngô không hạt.

*
* *

Động vật lai thực vật
Một nhà khoa học khác ở Viện Công nghệ sinh học Nga thì lại thành công trong việc lai ghép trên động vật, ông lai ghép ong với ruồi cho ra một loài ong ruồi chỉ bu vào rác thải và cho ra mật. Không dừng ở thành công đó, nhà khoa này còn cho lai ghép cả thực vật với động vật, ông tiến hành lai ghép dưa hấu với loài gián, kết quả là ông được một loại dưa hấu mà chỉ cần bổ ra là các hạt của nó tự động chạy ra hết.

*
* *

Làm giầu cực dễ!
Ở bất kỳ thời gian và không gian nào, ai ai cũng muốn có thật nhiều tiền và kiếm được tiền một cách dễ dàng nhanh chóng. Cười 24H xin bật mí cho các bạn một cách kiếm được nhiều tiền cực kỳ nhanh chóng nhưng không phải lừa đảo, không cần buôn lậu, không vi phạm pháp luật, cách làm như sau:
Bước 1: Bật máy tính lên
Bước 2: Mở chương trình Microsoft Word hoặc Excel
Bước 3: Tay trái ấn giữ phím Shift, tay phải ấn phím số 4
Kết quả là trước mặt bạn sẽ tràn ngập đô-la ($) vừa nhanh vừa nhiều phải không nào? Chúc mừng bạn đã trở thành tỷ phú! Thích nhé!

*
* *

Tuyệt chiêu chống nóng
Trời hè oi bức, đang lúc bò ra ôn thi thì lại cúp điện, khiến bạn có cảm giác nóng tăng gấp bội. Cười 24H xin bày cho bạn một mẹo cực hay để không cần quạt, không cần đá lạnh, chẳng cần điều hòa mà vẫn cực mát. Bạn hãy lấy tất cả áo thun cao cổ mặc vào, ních thêm một lớp áo len, rồi đến áo khoác dày, tốt nhất là áo khoác lông vũ càng tốt, ngoài cùng mặc thêm vài lớp áo mưa và diện nguyên như thế ra đường, đảm bảo ai nhìn thấy cũng nói bạn… “mát” cho mà xem. Hãy thử làm nhé! Chúc bạn thành công!

*
* *

Chuyện Minh Béo giảm cân
Xung quanh chuyện giảm cân của Minh Béo có rất nhiều giai thoại. Chuyện kể rằng: Một lần Minh Béo được bạn bè mách cho một ông lang mãi tận Vũng Tàu để giảm béo. Ông này cho Minh Béo điều trị theo liệu pháp cưỡi ngựa, ngày nào Minh Béo cũng cưỡi ngựa chạy 10 cây số, kết quả sau một tháng đã giảm được 5 ký, tuy nhiên không phải Minh Béo giảm cân mà là con ngựa. Lần khác Minh Béo gặp một bà lang chữa béo rất cao tay ở Tây Ninh, bà này đã chữa cho hàng trăm người đang béo ục ịch bỗng trở nên gầy giơ xương. Bà này luyện ra một loại linh đan gì gì đó có kích thước cỡ viên con nhộng, mùi vị thơm rất dễ uống, Minh Béo uống liền hai tháng. Cuối đợt trị liệu cân thử kiểm tra Minh Béo vui mừng khôn xiết vì đã có kết quả. Tháng trước tăng 2 ký, tháng sau chỉ tăng 1,5 ký, vậy là Minh Béo nhà ta mở tiệc ăn mừng vì đã giảm được nửa ký.

*
* *

Bí kíp chống sâu răng
Theo một nghiên cứu của Viện Răng Hàm Mặt và tổ chức chăm sóc sức khỏe răng miệng quốc tế, lâu nay nhiều người vẫn cho rằng đánh răng thường xuyên sẽ chống được sâu răng. Tuy nhiên loài sâu đục răng chúng không ngu đến thế, biết bạn thường xuyên đánh răng chúng sẽ nghĩ ra chiêu thức khác để tấn công răng bạn, hệt như chuyện vi rút nhờn kháng sinh vậy. Do đó để đối phó với sâu răng bạn hãy để vài ba ngày hoặc một tuần rồi mới bất ngờ đánh răng một lần, không theo quy luật nào hết, như vậy sâu răng mới không biết đằng nào mà lần. Chúc bạn có một hàm răng khỏe đẹp!

Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam - 1
Khảo sát đàn ông
Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam - 2
Chân dài chài đại gia
Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam - 3
Nóng và chống nóng
Tin vịt: Công nghệ chỉ có ở Việt Nam - 4
Sự tích phụ nữ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN