Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu

Johny, một thanh niên cao to đẹp trai sống ở Chicago (Hoa Kỳ), anh chàng luôn bị bạn bè châm chọc là bị đồng tính, Johny ức lắm, quyết chứng minh cho bạn bè biết mặt.

Rồi một ngày kia người ta thấy Johny có tên trong một vụ hiếp dâm tập thể đăng trên báo địa phương. Nạn nhân là cô Jesica 17 tuổi, một học sinh PTTH. Cô này đã tố cáo đích danh Johny và chỉ duy nhất Johny mặc dù có tới 7 nam thanh niên tham dự vụ cưỡng đoạt này. Cô cho biết lý do: Johny là gã trai có vẻ ngoài hấp dẫn nhất trong 7 kẻ đã xâm hại cô nhưng hắn ta lại... không chịu làm gì.

*
* *

Phát hiện ngựa vằn độc nhất vô nhị
Các nhà sinh vật học vương quốc Anh vừa tình cờ phát hiện ra một giống ngựa vằn độc nhất vô nhị trên thế giới ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, Việt Nam. Người dân ở đây thường sử dụng chúng cho khách du lịch thuê để chụp ảnh trong mỗi dịp hè. Đây là giống ngựa vằn khá nhỏ có tên khoa học là Variabilis color Equus quagga... Điều đặc biệt là những sọc đen trên giống ngựa vằn này cứ một thời gian là bị mờ đi thậm chí chúng còn bị trôi mầu khi trời mưa, chính vì vậy sau một vài tháng người ta phải vẽ lại các sọc đen cho chúng để loài ngựa vằn độc đáo này không tự động biến thành ngựa trắng. Sau sự kiện phát hiện ra tổ tiên người Việt cổ tại khu dự trữ sinh quyển Tràng An, Ninh Bình thì có lẽ đây là phát hiện gây ngạc nhiên không kém của các nhà khoa học Anh.

*
* *

Chữa béo phì bằng liệu pháp mới
Nhận chữa béo phì cho mọi đối tượng, không phân biệt giới tính, độ tuổi. Đảm bảo không đau (vì chúng tôi không cần phẫu thuật), không phải ăn kiêng, uống thuốc (vì chúng tôi không dùng liệu pháp dược liệu), chỉ cần sau 30 phút bạn đã có cặp mắt đẹp long lanh như các ngôi sao điện ảnh hoặc thân hình quyến rũ của các hoa hậu Venezuela. Đặc biệt liệu pháp của chúng tôi còn có thể cho bạn thấy trước kết quả. Chắc chắn khi chứng kiến hình ảnh của mình sau khi điều trị bạn sẽ hoàn toàn thích thú và tâm phục khẩu phục. Hãy đến ngay với tiệm đồ họa Photoshop, số 7 phố chùa Con Chim của chúng tôi để được tận hưởng niềm vui bất ngờ trong cuộc sống.

*
* *

Tại sao lòng bàn tay không có lông
Tạp chí “Săm soi đàn ông” viết: “Hầu hết đàn ông trưởng thành lòng bàn tay đều không có lông. Các nhà khoa học đã bỏ rất nhiều công sức tìm hiểu tuy nhiên vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Thực ra nguyên nhân rất đơn giản: Đàn ông thường hay đứng trước mặt sếp của mình, người khúm núm, hai bàn tay thì xoa vào nhau liên tục đến nóng ran, thử hỏi lông nào mà có thể mọc được ?!”.

*
* *

Bí mật của những người đàn ông để ảnh vợ trong ví
Theo một khảo sát trên 200 đàn ông mới đây của các nhà tâm lý học Pháp thì những người đàn ông có thói quen đem theo ảnh vợ mình trong túi thường có tính kiên trì và khả năng vượt khó rất cao. Một camera bí mật đã ghi lại được hình ảnh lặp đi lặp lại khá nhiều của những người đàn ông nói trên: Mỗi khi gặp một trở ngại hoặc việc khó tưởng chừng không vượt qua họ lại giở ảnh vợ trong ví ra và tự trấn an mình: “Làm gì còn sự phiền toái rắc rối nào hơn vợ mình nữa” và rồi họ lại lao đầu vào làm việc với đầy hứng khởi.

XEM ẢNH HÀI HƯỚC CỦA HỘI QUÁN CƯỜI - BẢN TO

Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 1 Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 2 Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 3

Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 4 Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 5 Tin vịt: Hiếp dâm... không đạt yêu cầu - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN