Tin vịt vụ ông lão 70 năm vẫn "chạy tốt"

Đôi vợ chồng già nọ đêm nào cũng như... "tân hôn", khiến hàng xóm phát đơn kiện.

Vợ chồng già chơi xỏ hàng xóm
Ông bà Miguel Costilla - Một cặp vợ chồng ngoài 70 tuổi người Mexico, sống trong một khu nhà cấp 4 tồi tàn ở ngoại ô thành phố đã bị hàng xóm sát vách của họ - Một cặp vợ chồng khác cùng độ tuổi tố giác với cảnh sát rằng ông bà Miguel Costilla đã gây ra sự bất hòa cho nhiều cặp vợ chồng khác trong cùng khu bằng những âm thanh “khó tả” hằng đêm. Trước sự việc, cảnh sát trưởng đã đến gặp ông bà Miguel Costilla để làm sáng tỏ những tố giác của quần chúng. Hóa ra ông bà Miguel Costilla hàng đêm đã vui tính phân công nhau dùng thủ pháp gây tiếng động “khó tả” như đã đề cập ở trên, ông thì cố tình làm cho chiếc giường của mình kêu kẽo kẹt, còn bà thì cố giả vờ rên rỉ như thể họ đang làm “chuyện ấy” khiến cho bên hàng xóm sát vách nghe được cứ tưởng thật, thành ra chồng trách vợ, vợ chê chồng không phong độ như hàng xóm. Tuy nhiên trên thực tế cũng khó mà quy tội cho ông bà Miguel Costilla.

*
* *

Bóc mẽ khách hàng
Một hãng sản xuất đồ lót nữ nổi tiếng thế giới vừa bị một nhóm gần 200 cô gái ở Bangkok, Thái Lan dọa tẩy chay khi hãng này vô tình để lộ danh tính của họ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Không những thế, thậm chí bộ mặt của họ cũng bị phơi bày trên một kênh truyền hình trong một clip quảng cáo quần lót nâng mông của hãng, những cô gái này chính là những khách hàng của hãng đối với sản phẩm quần lót nâng mông. Trong clip đó hãng quay hình ảnh so sánh… mông các cô gái này trước khi mặc và sau khi mặc loại quần nâng mông ấy. Trước đó ít lâu hãng này cũng đã bị hiệp hội đàn ông Châu Á tố giác là đã “đồng lõa với chị em làm hàng giả, gây ảo giác cho đàn ông” (ý nói bằng những sản phẩm áo ngực, quần nâng mông của mình, hãng đã làm vòng 1 và vòng 3 chị em đã trở nên to đẹp một cách quá đáng). Theo Na Tha Khon - một luật sư có tiếng ở Thái Lan - rất có thể hãng này còn bị quy vào tội “lừa đảo” ở quy mô toàn cầu.

*
* *

Gà – Bậc thầy quảng cáo!
Theo một nghiên cứu mới đây của hiệp hội doanh nhân Thế giới thì sở dĩ trứng gà quý hơn trứng vịt là bởi yếu tố quảng cáo chứ không phải ở chất lượng như lâu nay người ta thường nghĩ. Khi gà đẻ trứng xong thì nó nhảy ra khỏi ổ và miệng thì liên tục kêu (quảng cáo) “trứng ta cực tốt” (cục ta cục tác) nên hầu như ai cũng nghe cũng biết, chứ không như vịt, đẻ xong im như thóc nên “sản phẩm mang nặng đẻ đau” của vịt ít người biết và lầm tưởng là chất lượng xoàng!

*
* *

Nhạc sỹ khổ như thợ mỏ
Theo lời tâm sự của một nhạc sỹ nổi tiếng (Cười 24H xin được giấu tên) thì đời nhạc sỹ vất vả hơn người ta tưởng nhiều, ông kể: “Nhiều đêm mệt muốn đứt hơi chỉ muốn chơi đàn cho xong việc, ấy vậy mà vợ còn bày đặt: Từ từ hãy anh, phải dạo nhạc đã chứ!”. Dạo nhạc xong buồn ngủ rũ rượi thì vợ yêu cầu đoạn “điệp khúc” phải ngân nga kéo dài, rồi mới chuyển dần sang tiết tấu sôi động, mạnh mẽ, thậm chí đến lúc mình đã ngáp ngáp cuối bản nhạc thì vợ còn bảo “từ từ hãy cất đàn, em muốn nghe dư âm của nó”.

*
* *

Những trang web VN được khen nức nở
Trong đợt nắng nóng kéo dài thời gian vừa qua, một số trang web VN đã được liên minh tổ chức y tế thế giới và tổ chức năng lượng quốc tế cấp bằng khen vì đã góp phần làm giảm nhiệt độ môi trường, giữ gìn sức khỏe cho những người lướt web bằng cách cho đăng liên tiếp những ảnh mát mẻ của các ca sỹ, người mẫu lộ hàng… Trong bằng khen, liên minh này đã dùng thuật ngữ “against heat web” (web chống nóng) để phong tặng cho các website nói trên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN