Tin vịt: Chào mừng đại nhạc hội “Thức cùng xứ sở Ngàn lẻ một đêm”

Theo thăm dò mới nhất của tạp chí Tâm lí túc cầu: World Cup 2022 tổ chức tại Qatar được xem là rất sảng khoái với người hâm mộ Việt Nam.

Việc vòng chung kết bóng đá thế giới lần này được yêu thích ở Việt Nam là do: Thứ nhất, giờ giấc vừa đủ để không bị thức khuya quá nhiều; Thứ hai là xem vào ban đêm như đa số vòng chung kết khác nhưng lần này tổ chức ở xứ sở “nghìn lẻ một đêm” nên cũng lãng mạn hơn.

*

Tình trạng thiếu phòng dành cho khách đến Qatar xem World Cup khiến các dịch vụ cho thuê phòng ở những nước lân cận nở rộ. Thậm chí, tại một khách sạn nọ còn treo tấm bảng ở tất cả các phòng với nội dung: “Xin đừng giết rận và rệp trên tường. Những vệt máu đen sẽ làm bạn bị mất cảm tình với khách đến sau”.

*

Hai cha con trên đường đi xem một trận đấu World Cup 2022, gần tới sân thì ông bố chợt nhớ là đã để quên vé ở nhà, nên sai con trai chạy nhanh về nhà lấy. Cậu bé về tới nhà thì nghe tiếng mẹ và một người đàn ông lạ trong phòng ngủ. Cậu vội cầm tấm vé rồi chạy ra sân bóng thì thầm với bố, vừa thở không ra hơi vừa lắp bắp thông báo với bố rằng mẹ có bồ. Ông bố thở phào: “Làm bố hết cả hồn, bố cứ tưởng con không tìm thấy vé cơ chứ”!

*

Một mẩu quảng cáo đăng trên báo dành cho các quái xế thích tụ tập đua xe: Không tin được nhưng đó là sự thật. Khuyến mại cho những bạn thích đua xe trái phép sau mỗi trận đấu World Cup, đó là một chuyến du hành từ trái đất lên thiên đường chỉ với 10 triệu đồng. Chi tiết xin liên hệ công ty mai táng địa phương.

*

Tin từ Tạp chí World Cup Cười: Xem xong trận đấu đầu tiên của đội tuyển quốc gia tại World Cup, ba cổ động viên ngồi trong quán cà phê bên ngoài sân vận động. Người thứ nhất thở dài, im lặng. Người thứ hai thở dài, im lặng. Người thứ ba thở dài, im lặng. Và câu chuyện của họ về trận đấu vừa rồi xem như đã xong.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-vit-chao-mung-dai-nhac-hoi-thuc-cung-xu-so-ngan-le-mot-dem-14135...

Màn tính toán khó đỡ của cô nhân viên xinh đẹp

Nhất quyết không chịu giảm giá theo yêu cầu của khách, chỉ chấp nhận giảm giá theo mình cô nhân viên xinh đẹp phải dở khóc dở cười.

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)
World Cup Cười Xem thêm
Báo lỗi nội dung