Tìm được niềm vui ngày xuân

Sự kiện: Tết

Chị Kim Anh ở Quán Thánh, Hà Nội mua được cái quần Jean đồ hiệu diện Tết.

Tuy nhiên do tận ngày 30 Tết chị mới mua nên hơi bị rộng đùi và bụng, do quần “xịn” nên cũng chỉ có duy nhất mỗi cái và cũng do quá mê mẩn nên chị nhất định rước về. Quay ngắm trước gương cả sáng mùng 1 vẫn thấy rộng, chị cứ chép miệng tiếc mãi. Anh chồng thấy thương quá mới động viên rằng: “Không sao đâu em, qua Tết nó “co” lại là vừa ngay ấy mà!”. Không hiểu lời động viên của ông xã linh ứng cỡ nào mà đúng là sau Tết chị Kim Anh mặc chiếc quần Jean đó vừa như in. Hóa ra không phải tại chiếc quần co lại, bí quyết nằm ở chỗ: mỗi hôm Tết chị Kim Anh đều xơi “điều độ” hai cái bánh chưng, nửa cây giò, bánh mứt kẹo không hạn chế, nước ngọt có ga uống đều,… ăn xong leo lên lên giường nằm xem tivi. Hiện chị Kim Anh tỏ ra khá mãn nguyện với chiếc quần jean mới.

*
* *

Dịch vụ cho thuê người yêu nhân dịp năm mới
Nếu bạn đã ngoài 30 mà chưa có mảnh tình vắt vai, tết nào cũng bị các cụ ca cẩm bài ca “Ế”, bạn thấy ngượng với bạn bè, hàng xóm lời ra tiếng vào, hãy đến với dịch vụ cho thuê người yêu của công ty chúng tôi. Với các lựa chọn sau:
1. Chỉ theo về nhà, được nắm tay nắm chân, mắt đưa tình lúng liếng để biểu diễn (Giá 2M/ngày)
2. Được ôm nhẹ, tối ngủ riêng, có quà tặng bố mẹ thân chủ, giúp làm cỗ, rửa bát, tiếp khách cho gia chủ mấy ngày Tết (Giá 3,5M/ngày)
3. Được hôn môi, đan len, ngủ thân mật ở đống rơm… v.v thật đến nỗi không ai nhận ra diễn (Giá 5M/ngày)
Đội ngũ nhân viên đảm bảo trẻ trung, xinh đẹp, thân thiện, đặc biệt trông rất “nai”, gái thì đầy vẻ “công, dung, ngôn, hạnh”, trai thì “hào hoa phong nhã”.
Lưu ý: Quý khách nên sử dụng gói dịch vụ cao nhất, bởi các dịch vụ ít tiền “diễn viên” đóng khá gượng gạo.

*
* *

Dịch vụ rút tiền thuê ở ATM
Ngày Tết, hẳn nhiều quý vị đã phát ốm, phát cáu với các ATM luôn báo hết tiền hoặc trục trặc kỹ thuật, đang rút tiền thì bị móc túi, bị ngó trộm password hoặc chỉ đơn giản là thằng xếp hàng ngay sau mình… hôi quá.
Hãy đến với dịch vụ của công ty chúng tôi: Nhận xếp hàng thuê trước các ATM ở các khu công nghiệp Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…để rút tiền, phí dịch vụ 10 ngàn đồng/lần rút. Quý khách có thể nhận tiền trước, chúng tôi rút sau và lấy lại tiền gốc lẫn phí. Đảm bảo an toàn, nếu quý khách rút nhiều tiền, công ty chúng tôi có thể hỗ trợ cả “sờ-cu- ri-ty” hộ tống ra ga, về nhà, quý khách trả thêm cho dịch vụ này 10 ngàn/km.
Quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ mới hiện đại hơn, đó là trao tiền tận quê nhà cho người thân trong vòng 30 phút sau khi đăng ký dịch vụ. Giá 50k/1triệu. Liên hệ: Mr Tèo, số điện thoại: 012… (vừa được ân xá trước Tết).

*
* *

Tết lo xa không thừa!
Chị Phương ở Ngũ Hành Sơn là một phụ nữ khá đảm đang và hay lo xa. Trước Tết cái gì chị cũng mua gấp đôi gấp ba vì sợ đang tết mà hết không có dùng thì “xui”. Gas chị gọi dự phòng tận 2 bình lớn, thịt gà làm sẵn cả chục con, nhiều đến độ không có chỗ chứa, báo hại ông xã phải mua thêm một cái tủ lạnh 200 lít, nhưng hài nhất vẫn là giấy vệ sinh, chị Phương đã dự phòng cỡ 150 cuộn. Và thật bất ngờ, tết này cả nhà chị bị Tào Tháo đuổi nên xài hết hơn 80 cuộn. Cả nhà ai cũng tấm tắc khen sự lo xa của chị Phương là không thừa, xứng đáng là “dâu hiền, gái đảm”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung