Thua nhưng vẫn sĩ

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 00:10 AM (GMT+7)

Sau khi thua Việt Nam một cách tâm phục khẩu phục trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup, các cầu thủ Malaysia đã cúi đầu lặng im.

Thua nhưng vẫn sĩ - 1

Thua nhưng vẫn sĩ

Sau khi thua Việt Nam một cách tâm phục khẩu phục trên sân Mỹ Đình ở AFF Cup, các cầu thủ Malaysia đã cúi đầu lặng im, nhưng khi về đến nhà thì ngôi sao của tuyển Malaysia – Sumared (cầu thủ nhập tịch gốc Tây Phi) đã lập tức “nổ” trên tờ New Straits Times: “Nếu được đá lại nhất định tôi sẽ ghi bàn vào lưới Việt Nam”.

Đọc được tin này, thủ thành Văn Lâm bên phía VN đã ngạc nhiên chia sẻ: “Ồ, nếu có trận đấu lại như vậy, tôi sẽ đứng hẳn về một bên cột dọc để Sumared sút thoải mái, thỏa tâm nguyện, bởi nếu tôi đứng giữa khung thành thì Sumared lại thành kẻ chém gió”.

Mã Lai về nhì có xứng đáng?

Malaysia mặc dù đã được về nhì một cách đầy may mắn, tuy nhiên họ vẫn chưa có một thái độ khiêm tốn nhất định, nên mới đây một quan chức giấu tên của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á AFC đã thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Xét một cách toàn diện, Myanmar mới là đội xứng đáng á quân của giải AFF Cup lần này hơn Malaysia bởi họ là đội bóng duy nhất không bị thủng lưới bàn nào trước nhà vô địch Việt Nam (Malaysia gặp Việt Nam 3 lần thì bị thủng lưới tới 5 quả). Một ứng viên thứ hai cũng xứng đáng hơn Malaysia đó là Thái Lan, họ đã đồng hạng 3 cùng với Philippines chẳng qua là do họ bị đá… thiếu 2 trận chung kết lượt đi và về mà thôi.

Đây là lý do Malaysia được trao giải Fair-play tại AFF Cup 2018

Nghe tin Malaysia được nhận giải Fair-play tại AFF Cup 2018 khiến người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á phải kinh ngạc.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng