Sự tích sao chổi

Sao chổi có liên quan đến Eva như thế nào, sau đây là một trong những giả thiết.

Có một huyền tích kể rằng, xưa kia trong vũ trụ chỉ có một vài ngôi sao như sao hôm, sao mai. Rồi một hôm, bà tổ của phụ nữ là Eva buồn tình cưỡi chổi bay lượn trong thiên hà ngắm sao, ngắm trời… rồi khi về vô ý để quên “phương tiện giao thông”. Từ đó có “sao chổi” như ngày nay.

*
* *

Không dám đánh vợ vì không phải Võ Tòng
Tạp chí “Đàn ông ngày nay” số tháng 6 viết: “Xã hội ngày càng văn minh thì càng ít người đàn ông dám đánh vợ. Điều đó cũng không hẳn là do phụ nữ ngày càng ngoan nên ít bị bạo hành mà lý do chính là càng ngày xã hội các ít Võ Tòng”. Sau khi bài báo này xuất bản được chừng một tuần thì tòa soạn bị chị em “ném đá” tơi bời với lý do, viết như vậy thì chẳng khác nào nói phụ nữ ngày nay đều là cọp… cái. Bởi người anh hùng Võ Tòng khi xưa trong tác phẩm “Thủy Hử” của Thi Nại Am chỉ nổi tiếng đánh cọp

*
* *

Mụn nghệ thuật
Nếu một buổi sáng xấu trời bạn soi gương, bỗng nhiên thấy mặt mình bỗng nổi lên quá nhiều mụn, đặc biệt là mụn bọc. Bạn sẽ rất đau khổ, xấu hổ, thậm chí là phẫn nộ nhưng lại không biết xử lý ra sao.
Cười 24H xin bày cho bạn một cách lấy lại sự tự tin thuở nào. Trước hết bạn hãy biến chính những cái mụn kia thành... hoa, bằng cách dùng bút trang điểm, bút mực vẽ xung quanh mỗi đốm mụn vài ba cánh hoa, mỗi bông một màu khác nhau. Sau khi vẽ xong, soi lại gương, bạn sẽ rất ngạc nhiên, từ những đốm mụn lởm chởm kia, giờ đây mặt bạn đã trở thành một vườn hoa, sặc sỡ, xinh tươi, vô cùng phù hợp với những người thích lạ và độc. Đúng như các cụ vẫn nói: Trong cái rủi có cái may, trong cái xấu có cái độc đáo.

*
* *

Bài thuốc trị hóc xương
Nếu bạn chẳng nay bị hóc xương cá, xương gà, xương lạc đà hay là xương rồng... Hãy theo cách sau điều trị, đảm bảo khỏi tuyệt đối:
Bước 1 - Chuẩn bị nguyên vật liệu: Gồm xoài xanh, cóc, mận, me mỗi thứ 1 kg.
Bước 2 - Chế biến: Xoài, cóc rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Mận, me rửa sạch bày ra đĩa cùng muối ớt.
Bước 3 – Chuẩn bị nhân sự: Gọi cho các bạn bè đến, mời họ đánh chén ngay trước mặt nhưng bạn thì tuyệt đối không được sờ đến. Đảm bảo chỉ sau chừng 15 phút, dù bạn có hóc một chiếc xe máy trong họng thì nước miếng trào ra trong miệng bạn với lưu lượng lớn cũng cuốn trôi nó xuống dạ dày.
Chống chỉ định: Không dùng thuốc này cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 3 tuổi. Khuyến cáo: Thuốc có tác dụng tốt hơn đối với nữ giới.

*
* *

Tha hồ uống
Một anh chàng bị người yêu than phiền rằng, từ khi yêu nhau đến nay đã chừng vài tháng mà không hề được mời đi uống nước. Suy tính lưỡng lự một hồi rồi chàng đã quyết định rủ nàng tới hồ bơi.

*
* *

Tài nấu nướng
Một anh chàng mới có người yêu, hôm dẫn về ra mắt bố mẹ thì nàng vào bếp để trổ tài hòng ghi điểm. Hậu quả là bố mẹ anh chàng tởn đến già. Lấy làm lạ anh chàng chất vấn người yêu vì cô này trước đó khoe rằng mình có tài nấu nướng. Té ra cô nàng cũng không hề nói dối. Giỏi “nấu nướng” ở đây là giỏi “nấu cháo điện thoại” và tất cả các món ăn cô chế biến đều có nguy cơ bị “nướng” quá lửa.

*
* *

Kinh nghiệm
* Trong bắp ngô có chứa Vitamine B6, vậy nên nếu ta muốn có vitamine B12 thì hãy xơi 2 bắp ngô.
* Nam giới hầu như ai cũng sợ bệnh nói nhiều của phụ nữ, nên khi gặp một ngươi phụ nữ hầu như cả ngày không nói gì, chỉ cười duyên thì dễ phát sinh sự “ngưỡng mộ” và đem lòng yêu quý. Tuy nhiên cũng chưa nên mừng vội, rất có thể nàng ấy mới đi cắt Amidan về.

MỜI CÁC BẠN XEM NHỮNG BÀI HAY VÀ ĐỘC ĐÁO KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

Sự tích sao chổi - 1
Hãy xem để hiểu
Sự tích sao chổi - 2
Đố vui hài hước
Sự tích sao chổi - 3
Cướp xe hài hước
Sự tích sao chổi - 4
Cười cùng với các bé
Sự tích sao chổi - 5
Uống vào thì mê
Sự tích sao chổi - 6
Đẳng cấp của chị em
Sự tích sao chổi - 7
Ảo tung chảo
Sự tích sao chổi - 8
Cùng cười với các cụ

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN