"Rau sạch" chăn đại gia

Tôi tin rằng gái quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.

Vừa chân ướt chân ráo vào cơ quan, tôi đã tăm được một anh hơi bị đẹp giai. Một đứa con gái nhà quê 3 đời chăn vịt mà yêu được giai phố là nhất thế giới rồi. Chỉ còn điều hơi lăn tăn là anh chưa có xe 4 bánh.

Anh em trong cơ quan mừng cho tôi. Có người bảo: "Mày yêu được nó hơn trúng độc đắc, đũa mốc bày lên mâm son".

Mũi tôi nở to quá, hơi gió tí là bị hắt hơi.

Tuy nhiên con bạn tôi thì vẫn thác mắc: "Gì thì gì mày vẫn thuộc loại xinh nhất nhì xóm, đi xe 2 bánh dễ bị viêm xoang lắm. Đàn ông thành phố thiếu gì đại gia, cứ bình tĩnh mà kiếm".

Nhân bảo như thần bảo, đùng phát có anh đại gia chính hiệu lao vào tôi như con thiêu thân. Chiếc xe bóng lộn 4 bánh của chàng đậu trước cổng cơ quan khiến chị em lác hết cả mắt. Đến bây giờ thì tôi tin là mình đẹp thật, tin rằng gái nhà quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.

Phải bỏ anh đẹp giai cùng cơ quan rùi, mà bằng cách nào đây? Phải có lộ trình, nếu để lộ âm mưu đổi người yêu vì đứng núi này trông núi nọ thì mất mặt lắm.

Tôi chi đậm khẩn cấp ông thầy bói giúp đỡ. Ông ta phán trước mặt chàng: "Hai người lấy nhau thì nghèo khổ suốt đời, cám không có mà ăn, tốt nhất là chia tay khẩn trương…"

Tuy nhiên chàng phang thảng mặt thầy bói: "Ông nói linh tinh gì thế, có muốn đi tù không hả"

Thất bại thảm hại keo này tôi bày keo khác, quyết tâm bỏ chàng nghèo bằng được thì thôi. Đời lấy chồng chỉ một lần, phải lấy anh 4 bánh 3 lầu. "Rau sạch" nên đời ta có quyền lựa chọn.

Nghĩ mãi chẳng ra mẹo gì, tôi quyết định nói thật với chàng trong một đêm trắng mờ mờ ảo ảo: "Anh ơi, thực tình thì em chẳng yêu anh tí nào đâu. Ngồi bên anh em có cảm tưởng như ngồi bên hòn gạch, xin anh bỏ em đi, lấy nhau mà không yêu thì trước sau cũng tan vỡ thôi mà. Em cắn rơm cắn cỏ tỉ lần xin anh buông tha để em tìm người yêu đích thực đời mình…"

Chàng trai nghèo bật dậy chỉ vào mặt tôi:

- Đồ hám của. Cái thằng có xe 4 bánh ấy chính là đệ tử của tôi, nó thử lòng cô theo lệnh của tôi đấy. Cái xe ấy chính là xe của tôi, cô hiểu chưa?

Nghe thấy câu chuyện như vậy, tôi lập tức chữa cháy:

- Ôi, thực lòng em cũng chỉ muốn thử anh thôi mà. Nếu cái xe ấy của anh thì em xin hết ý kiến ạ!

Truyện cười: Rau sạch, đàn bà còn thích nữa là đàn ông

Độp phát, trong cơ quan tôi có 2 cô xinh như mộng về làm việc. Trung tâm tình yêu tình báo có thông tin đặc biệt: Cả 2 đều...

Chia sẻ
Theo Lê Tự (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung