Phát hiện thêm rất nhiều "điểm G" của nàng

Thứ Hai, ngày 07/04/2014 09:39 AM (GMT+7)

Năm 1944 vị bác sĩ người Đức phát hiện "một điểm", nay đã phát hiện thêm cả một "tổ hợp điểm G" ở phụ nữ.

Bác sỹ người Đức Ernst Grafenberg vào năm 1944 đã tìm ra được vị trí dễ bị kích thích nhất trên cơ thể phụ nữ khi động đến và tên ông đã có “vinh hạnh” được đặt cho vị trí đó hay còn gọi tắt là điểm G (Grafenberg). Tuy nhiên người đời thường quen miệng nói “điểm Gờ” chứ không quen nói “điểm Grafenberg”. Tất nhiên Grafenberg cũng không vì thế mà giận bởi ông đã “goodbye” thế giới này.

Sau 7 thập kỷ, người ta lại đã phát hiện thêm rằng phụ nữ không chỉ có 1 điểm G mà có rất nhiều điểm G với những đam mê, ham muốn khác nhau tùy thời điểm của cuộc đời.

Một trong tổ hợp các điểm G khác với chủng loại mà Grafenberg đã tìm ra nhưng chị em phụ nữ cũng rất khoái mang tên 4G, viết tắt của những cụm từ như: “Giỏi giang”, “Giàu có”, “Ga-lăng”, “Giai Tân”… Đó là thuộc tính cơ bản mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mong muốn người bạn đời của họ có được.

Tuy nhiên cũng có những chỗ mang tiếng là điểm G nhưng phụ nữ lại không muốn có ở người đàn ông của họ, chẳng hạn như: “Giả dối”, “Ghê gớm”, ham “Gái gú” hoặc hay “Găng-tơ”, tuy nhiên ngoài những điểm G xấu xí đó nếu người đàn ông có thêm điểm G – “Giàu sụ” thì nhiều chị em vẫn sẵn sàng chấp nhận. Thậm chí nhiều cô còn mong người đàn ông ấy có thêm vài điểm G nữa như “Già khụ” - “Gần kề miệng lỗ” thì càng “Good” vì như vậy họ sẽ nhanh chóng được thừa kế “Gia sản” của chồng. Tất nhiên ở đời rất hiếm khi vớ được “Gà cụ” mà lại “gà mờ” như thế! Nhưng hiếm chứ không phải là không có.

Đó là nói về những điểm G ở đàn ông, còn những điểm G trên cơ thể phụ nữ mà hầu hết đàn ông đều không thích, xin được kể ra đây:

- “Ghen tuông”: Sự ghen tuống vô lối của phụ nữ nhiều khi giết chết cả tình yêu, khiến người đàn ông thấy gia đình luôn ngột ngạt. Có nhiều cô vợ ghen tuông một cách thái quá, chẳng hạn như gọi điện thoại cho chồng mà không thấy bắt máy ngay thì đã lập tức nghi ngờ rằng ông xã nhất định đang dùng tay và miệng vào việc gì đó. Thậm chí khi đầu bên kia có giọng nữ của tổng đài trả lời tự động: “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được…” thì cũng ba máu sáu cơn kéo “hội đồng” đi đánh ghen ngay.

- “Gan lỳ”: Ngược với nhiều phụ nữ, hơi tí là làm ầm ĩ, động tới là khóc lóc mũi dãi, thì có chị em lại có tính gan lỳ, giận gì không nói, mặt cứ hầm hầm như thịt bầm nấu cháo hoặc lạnh như bom, cả tháng không thèm hỏi chồng lấy một câu khiến chồng luôn thấy mình như tử tù, nơm nớp bị đem đi bắn bất kỳ lúc nào. Có ông chồng tâm sự: “Thú thực vợ tôi thì ít giận lắm, trung bình mỗi năm chỉ giận chừng 2 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 6 tháng”. Cô này quả là gan tầm cỡ... lỳ lợm.

- Gàu và Ghẻ: Hai điểm G này tựu trung cho các cô vợ ở bẩn. Nhà cửa luộm thuộm, áo quần lò xo, tóc bết vào đầu và gầu chi chít. Anh Tiến ở Thanh Trì, Hà Nội có một cô vợ như vậy. Một lần anh Tiến nhìn đầu vợ bông đùa: “Ai rắc bột sắn dây lên đầu em thế?”, vậy là bị vợ dỗi mất một tuần vì cái tội thích mát mẻ. Chưa hết đêm nằm cô vợ cứ gãi khành khạch, anh Tiến hỏi thì cô giải thích “tại da em khô”. “Mà hồi còn yêu cô ấy đâu có kém tắm như vậy” – Anh Tiến thở dài ngao ngán.

Còn khá nhiều điểm G xấu xí nữa của đàn ông và chị em phụ nữ nhưng khuôn khổ bài viết có hạn không thể liệt kê ra hết, mời bạn đọc “gắng góp” thêm để cho những người có tật mang tên điểm G thấy đúng mà “gật gù” sửa đổi hoặc để họ bực mình “gầm ghè, gắt gỏng” cũng không sao!

Cử Tạ

Phát hiện thêm rất nhiều "điểm G" của nàng - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Phát hiện thêm rất nhiều "điểm G" của nàng - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Phát hiện thêm rất nhiều "điểm G" của nàng - 3

KHO TRANH VUI

Phát hiện thêm rất nhiều "điểm G" của nàng - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
sự kiện Phiếm đàm Cuộc sống