Ngoại tình có tác dụng giảm cân

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 00:10 AM (GMT+7)

Một phụ nữ người Anh bị chồng phát hiện ra việc cô ngoại tình, cô đau khổ ghê lắm, đến độ sụt đi tới 3 ký.

Người ta khuyên cô nếu không còn tình cảm thì nên li hôn, cô này đáp: “Không được! Tôi còn phải gầy bớt đi 4 ký nữa thì mới coi được”.

*
* *

Ngang tài Gia Cát Khổng Minh

Ngoại tình có tác dụng giảm cân - 1
Click xem
CHỦ NÀO VẬT NẤY!

Một vụ tự tử rất hy hữu vừa xảy ra tuần qua tại thành phố Irapuato (Mexico), nạn nhân là chị Gabriela Espinoza - Một phụ nữ ngoài 40 tuổi. Rất may các bác sỹ đã kịp thời can thiệp. Nguyên nhân của vụ tự tử được cảnh sát làm rõ: Số là chị này luôn bị chồng chê già. Anh ta thường đốp vào mặt chị những câu như: “Trông em hệt như một bà già”. Rất buồn vì điều đó, người phụ nữ này tìm đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp, và được nhân viên ở đây tư vấn rằng: Nếu chị sở hữu một mái tóc tém thì ít nhất chị phải trẻ ra đến chục tuổi. Sau khi thực hiện lời tư vấn, về đến nhà, chị thấy chồng há hốc mồm ngạc nhiên.

“Bây giờ em còn giống bà già nữa không?” – Chị hỏi chồng. “Không đâu! Bây giờ em giống... ông già hơn” – Anh chồng đáp. Và hậu quả đã xảy ra như trên.

*
* *

Hội thi nấu ăn ngon phường Y

Nhân ngày 8-3, hội phụ nữ phường Y tổ chức hội thi phụ nữ nấu ăn ngon, ban giám khảo là các ông chồng. Kết quả tất cả những “phẩm vật” do các chị em tham gia hội thi “chế tác” đều được các ông chồng của họ chấm điểm xuất sắc. Tuy nhiên công an phường phát hiện ra một điều, tất cả các nét chữ trong bản nhận xét đánh giá kết quả của các ông chồng đều rất run rẩy tỏ vẻ thiếu bình tĩnh. Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, một ông đã vô cùng dũng cảm, bí mật tiết lộ nguyên nhân bằng mấy câu thơ:

“Chồng em không thích ăn quà

Đi đâu cũng... muốn về nhà ăn cơm

Con bò trọn kiếp nhai rơm

Chồng em trọn kiếp ăn cơm ở nhà

Hễ chê thì chết với bà...”

*
* *

Ngủ chung với chó?

Buổi sáng tổ dân phố phường T.M, Quận H.M, Hà Nội nhắc nhở gia đình anh Q: “Tối qua nhà anh làm gì mà om sòm lên vậy?”. “À, vợ tôi mắng con chó ấy mà...” – Anh Q trả lời.

“Chúng tôi còn nghe những vị hàng xóm thính tai nói vợ anh còn không cho “chó” lên giường ngủ chung nữa” - Tổ dân phố tiếp tục.

*
* *

Một người khỏe, hai người... mệt

Chuyên mục “Tâm tình vợ chồng trẻ” trên sóng Radio ở tần số 300GHz tư vấn cho một thính giả nữ có chồng hay về muộn: Một hôm nào đó anh chồng nhà em về muộn, em cứ lên giường tắt hết điện đi, khi chồng về đẩy cửa vào, em giả bộ nói: “Anh yêu đấy à! Anh đến muộn thế, chồng em sắp về rồi đấy”.

Quả nhiên lời tư vấn có hiệu nghiệm. Một tháng sau chuyên mục “Tâm tình vợ chồng trẻ” nhận được hồi âm của cô gái: “Nhờ quý đài giúp em! Bây giờ chồng em đã về rất sớm, có điều cứ về đến nhà là anh ấy lao vào em như hổ đói. Em mệt quá!”

*
* *

Sĩ diện phụ nữ

Phóng sự điều tra về tính sĩ diện của chị em trên báo “Phụ nữ tân thời” viết:

Ngoại tình có tác dụng giảm cân - 2
Click để CƯỜI VỚI PHỤ NỮ

“Chị em có nhiều người rất sĩ diện. Cái chuyện sĩ của chị em cũng có ba bảy đường, người vì muốn làm đẹp mặt gia đình mà sĩ diện. Người khác lại sĩ diện vì muốn “oách” với bạn bè đồng nghiệp. Chị Đ.T.N ở Việt Hưng (Hà Nội) thấy chồng mua điện thoại di động sành điệu, chị “cưỡng chế” chồng phải đổi ngay chiếc điện thoại ấy cho mình. Đến cơ quan, chị cố tình rút điện thoại ra khoe rồi làm bộ than thở: Ôi mệt ghê! Chồng mình suốt ngày lê la trên mạng, cứ thấy sản phẩm gì mới là mua tặng. Mình thấy lãng phí quá!

Trường hợp khác là chị T.T.H.A ở Phùng Chí Kiên (Hà Nội) thì khác, do ăn nói hỗn với chồng nên bị anh này “dạy dỗ” bằng một vệt thâm tím trên mặt. Đến công ty, chưa ai hỏi, chị đã thanh minh: “Ôi dào! Ông chồng mình ghen đấy! Tốt duyên quá cũng khổ. Đàn ông họ cứ chủ động bày tỏ sự ngưỡng mộ với mình. Rõ khổ! Mình cũng có muốn thế đâu”. Tránh bị tra tấn

Nữ nghệ sỹ dương cầm X lấy được một người chồng rất tình cảm. Khi cô ở nhà, chồng cô thường nắm tay không rời. Bẵng đi một thời gian sau đó, không thấy chồng nắm tay mình như thường lệ. Nữ nghệ sỹ nghi ngờ đem thắc mắc ra hỏi chồng, anh này đáp: “Thì chiếc đàn dương cầm bán rồi, anh không cần thiết phải nắm tay em nữa!”.

*
* *

Tai hại của việc cho vợ đến công ty

Anh chàng N.Q.A ở tờ báo nọ có cô vợ hay ghen dễ sợ. Một lần N.Q.A dẫn vợ đi dự tiệc kỷ niệm thành lập công ty. Trước mặt toàn thể các chị em xinh tươi trong bữa tiệc, anh chàng muốn lấy lòng vợ bèn lớn tiếng: “Chỉ có vợ tôi là tuyệt vời nhất ở đây!”. Tưởng cô vợ sẽ cảm động ghê lắm, ai ngờ cô này đã thò tay xoắn véo vào mông chồng một cái đau đến mức làm anh nhảy dựng lên. Cô đay nghiến: “Chắc chắn anh đã qua mặt tôi quan hệ với tất cả những cô gái ở đây nên mới dám khẳng định tôi “tuyệt vời nhất”, đúng không?!”

Nghe đâu sau “tai nạn” này anh N.Q.A đã không còn dám tụ tập chỗ đông người.

(Khám phá)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng