Mưu hèn kế bẩn vào Sâu Bít (2): Giá nào cho tên tuổi?

Thứ Tư, ngày 28/10/2015 10:35 AM (GMT+7)

Chị đạp cửa, thợ quay phim xông vào quay cảnh hai người ôm nhau trên giường không mảnh vải che thân!

Người phụ nữ đẹp ngồi suy ngẫm bên thềm. Nhà chồng chị, ngôi nhà cổ bên bến quê thật đẹp. Chị không có tên. Từ khi lấy chồng, ai cũng gọi chị là Tô Hô Ra theo nghệ danh của chồng. Ca sĩ Tô Hô Ra. Cả làng này cười muốn vỡ bụng khi thằng cu Tõn ngày nào bỗng trở thành ca sĩ với cái tên lạ đời. Người thạo chuyện thì bảo, đó là tên của người Nhật bản.

Bao nhiêu năm đi hát mà Tô Hô Ra vẫn không sao nổi lên được, cứ chìm nghỉm như cục đá ném xuống ao bèo.

Chị là người hiện đại, theo dõi giới sâu bít thường xuyên. Nói thật, không thiếu ca sĩ gọi là sao nhưng hát dở ẹc à, ấy vậy mà cứ mấy hôm lại thấy báo chí nêu tên khiến nổi như cồn.

Chị lập phây búc cho cho chồng. Mới mấy tuần đã có cả ngàn người nhảy vào kết bạn, vui phết. Thế mới biết sao khác xa với người thường.

Chị đọc trên mạng thấy chết cười, rằng ca sĩ này bị gái lừa bạc triệu, ca sĩ kia có mối tình tay ba… Có những sao ngày nào cũng có tên trên mặt báo, rồi được phây búc cóp về, xôm trò phết. Còn chồng chị thì sao, ca sĩ Tô Hô Ra vẫn chết dấm chết dúi ở cái doi sông này.

Dù đầu óc chị thuộc diện đần thối thì chị cũng lơ mơ hiểu ra cái gì đó mà loài người gọi là tự sướng. Đúng thế đấy, tại sao không đưa tên tuổi của chồng lên báo lên mạng nhỉ?

Chị đã nghĩ ra theo linh cảm của mình. Điều này chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Chị đi tìm một cô gái xinh nhất làng.

Cô gái này từng làm gái phòng trà, thế nên chỉ nghe chị nó qua loa cô ta đã hiểu ra ngay. Chuyện nhỏ, xin chị 20 triệu gọi tiền bồi dưỡng. Chị chấp nhận liền. Đầu tư cho sự nổi tiếng thì đó là giá bèo bọt nhất. Ở cái thị trấn này thì cũng giá ấy thôi. Kịch bản đơn giản thế này: Cô sẽ đi ăn cùng ca sĩ Tô Hô Ra, chồng tôi. Ăn xong thì rủ nhau vào nhà nghỉ. Đang chuẩn bị ngửi mồm nhau thì vợ ca sĩ Tô Hô Ra xông vào bắt quả tang. Cô bị đánh một trận rũ rượi, sau đó thoát thân khỏi nhà nghỉ. Ảnh đánh ghen sẽ đưa lên mạng tức thì.

Cô gái xem qua kịch bản, đơn giản quá. Cô đề nghị được gặp ca sĩ Tô Hô Ra để diễn thử. Ca sĩ Tô hô ra yêu cầu được diễn thử tới 10 lần. Mọi việc xong xuôi, cô gái yêu cầu được nhận trước một nửa tiền cát xê. Hai tay máy quay chuyên nghiệp được thuê bí mật quay cảnh ngay từ đầu cuộc gặp gỡ tại nhà hàng.

Chỉ ít phút nữa thôi cả nước sẽ biết tới một vụ đánh ghen giữa hai người đàn bà vô danh tiểu tốt. Chỉ lần này thôi thì chị sẽ nổi tiếng hơn cả chồng.

Cứ nghĩ tới cảnh trên mạng đưa loạn xị ngậu hình ảnh ca sĩ Tô Hô Ra bị vợ xông vào đánh ghen với người tình thì người chị đã run bắn lên rồi. Sẽ có bao nhiêu cuộc điện thoại gọi tới chia sẻ, sẽ có bao hiêu nhà báo tìm tới phỏng vấn, ghi hình… Chị tự thưởng cho mình một chầu chè thập cẩm.

Bắt đầu rồi. Theo kịch bản chị phải phóng lên phòng 96, đạp cửa một phát, cửa bung ra, thợ quay phim xông vào quay cảnh hai người ôm nhau trên giường không mảnh vải che thân, cảnh chị túm tóc tình nhân mà tát. Chị co chân đạp cửa nhưng không có ai trong phòng... Thế này là thế nào?

Cô tiếp tân cho chị biết có một đôi nam nữ từ phòng này đưa nhau xuống phòng 69 rồi. Chị phi xuống tầng 6, đạp cửa xông vào để rồi chết điếng khi thấy cảnh trong phòng, thợ quay thì chưa theo kịp.

Chị chính thức mất chồng!

Theo Lê Tự (danviet.vn)
sự kiện Mưu hèn kế bẩn vào Sâu Bít