Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích

Thứ Năm, ngày 07/03/2013 00:10 AM (GMT+7)

Theo một nghiên cứu mới của các nhà tâm lý Mỹ: Trong ngày 8-3 có đến 85% chị em phụ nữ không hài lòng với món quà bạn trai mình tặng.

Sự kiện: Lời chúc ngày 8-3

Và cũng có đến 70% chị em than phiền vì bạn trai của họ kém lãng mạn do trót đưa phong bì tiền nhờ bạn gái tự mua quà. Và theo các nhà tâm lý này, để tạo niềm vui cho bạn gái hoặc vợ ngày 8-3 thì một cách rất hay đó là hãy viết một lá thư tình ướt át gửi cho bạn gái hoặc vợ nhưng đừng ký tên người gửi.

*
* *

Mong ước kỳ dị
Tâm sự của một phụ nữ có tên H.T trên một trang mạng xã hội đúng ngày quốc tế phụ nữ 8-3: Chồng tôi đào hoa kinh khủng, thêm nữa ảnh cũng có tật trăng hoa vậy nên tôi chỉ ngày đêm cầu trời khấn phật sao cho các bộ phận trên cơ thể chồng tôi có thể... tháo rời, để khi ảnh đi ra ngoài tôi có thể tháo và cất chúng đi. Sau khi tâm sự trên được đăng tải, nó đã nhận được hàng ngàn “like” của các chị em, còn một số bình luận của nam giới thì hầu hết chỉ tò mò không hiểu H.T là ai mà có mong ước “kỳ dị” đến thế, có người còn khẳng định rằng người phụ nữ có tên viết tắt H.T kia ở gần nhà họ và tên thật của chị ấy là... Hoạn Thư.

*
* *

Phụ nữ có muốn “giải phóng” hay không?
Nhân ngày 8-3, tạp chí “Phụ Nữ Tân Thời” ra lời kêu gọi các chị em Phụ Nữ tham gia phong trào “giải phóng phụ nữ”. Lời kêu gọi được gửi đến hơn 5.000 chị em là độc giả thường xuyên của tờ báo. Kết quả tạp chí nhận được 300 thư ủng hộ, 2.700 thư nói rằng: “chưa có nhu cầu giải phóng” và hơn 2.000 thư hồi đáp với thái độ “kém vui”: “Thưa quý báo, phong trào giải phóng phụ nữ luôn thu hút chúng tôi. Nhưng trước tiên chúng tôi cần được những người đàn ông nào đó bắt giữ đã!”.

*
* *

Nói xấu vợ ngày 8-3
Một người đàn ông đã “tố” vợ mình đúng vào vào ngày Quốc Tế phụ nữ trên FB như sau (Tin Vịt 24H xin trích nguyên văn, không sai một chữ):
“Khi tôi bị tai nạn giao thông, bị gẫy hết cả hai tay, vợ tôi đã vô cùng lo lắng, chạy đôn chạy đáo thuốc thang cho tôi, tôi đã rất cảm động, tuy nhiên một lần vô tình tôi nghe trộm được vợ tôi hỏi bác sỹ: “Liệu bao lâu nữa thì tay của chồng em mới có thể rửa bát?” thì tôi hoàn toàn thất vọng. Lần ngược thời gian, sinh nhật tôi hồi đầu năm ngoái, vợ tôi đã tặng tôi một chiếc đồng hồ khá đắt tiền, loại chịu nước, mà khu phố nơi chúng tôi ở lại hay mất điện, nên mỗi lần ngồi giặt quần áo, tôi mới hiểu “thâm ý” của cô ấy!”.

*
* *

“Ranh” ngôn về phụ nữ
Tạp chị Đàn Ông Đời Mới số ra ngày 8 tháng 3 viết:
Phụ nữ luôn là một tổng hợp của sự khó hiểu, trong cuộc đời của mỗi người đàn ông có hai giai đoạn không tài nào hiểu được phụ nữ đó là trước khi cưới và... sau khi cưới.
Nếu một người đàn ông nghiêm túc, điềm đạm thì sẽ được chị em phụ nữ nhận xét là “nhạt nhẽo”. Một người đàn ông mê phụ nữ đẹp thì bị gán cho biệt danh “háo sắc”, tuy nhiên nếu một người đàn ông thấy phụ nữ đẹp mà không tỏ ra “háo sắc” thì lại bị chị em gán cho một “mỹ từ” mà đàn ông sợ nhất, đó là “vô văn hóa”!

Hãy bấm vào một trong những hình ảnh dưới đây để ủng hộ ngày 8-3

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 1

Dòm làm gì?

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 2

Ôi đàn bà

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 3

A, nhóm máu

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 4

Ảnh không bậy

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 5

Khỏa thân đâu?

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 6

Áo ngực dị

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 7

Ảo tung chảo

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 8

Ảnh kinh dị?

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 9

Phụ nữ 2013

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 10

Nữ thần tự "lo"

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 11

Cuộc thi "Ngực bự thế giới"

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 12

Thời trang kinh dị

Món quà 8-3 nhiều phụ nữ thích - 13

Những con vật từ trái cây

(Khám phá)
sự kiện Lời chúc ngày 8-3