Món quà lạ nhân ngày 8-3

Sự kiện: Lời chúc ngày 8-3

Cũng từ đấy hắn quên luôn thói quen tặng quà vợ nhân các ngày lễ , tết. Hắn tặc lưỡi quà cáp đầy nhà rồi còn bầy vẽ làm gì.

Hắn loạng quạng về đến nhà. Vợ con hắn ùa ra reo lên:

- Chúc mừng bố nhân ngày mồng tám tháng ba.

Hắn tỉnh cả rượu, trố mắt nhìn vợ con:

- Sao lại chúc mừng bố? Hôm nay bố phải chúc mừng mẹ con con mới đúng chứ ?

Con gái hắn nhanh nhảu:

- Trong số quà và thiệp chúc mừng mẹ hôm nay, có cả một hộp quà gửi cho bố đấy. Người ta còn chúc mừng bố nữa là con với mẹ .

Từ ngày vợ hắn được làm trưởng một bộ phận ở cơ quan, bỗng nhiên đời sống gia đình hắn thay đổi hẳn. Bản thân hắn cũng là sếp ở một cơ quan, nhưng cái sự quan tâm của mọi người đối với hắn không như mọi người quan tâm với vợ hắn. Các dịp lễ, tết người ta tới thăm, với tặng quà vợ hắn rất nhiều. Hắn thấy mừng cho vợ, vì chắc hẳn vợ hắn phải tài giỏi lắm mới được mọi người yêu quý như thế chứ. Cũng từ đấy hắn quên luôn thói quen tặng quà vợ nhân các ngày lễ , tết. Hắn tặc lưỡi quà cáp đầy nhà rồi còn bầy vẽ làm gì.

Hôm nay, là sếp ở cơ quan, hắn cũng chúc mừng chị em toàn thể cơ quan bằng hoa với rượu rất nồng nhiệt. Hết giờ làm việc hắn còn mời cô thư ký của hắn đi nhà hàng để chúc mừng. Cô thư kí thì thừa biết sự quan tâm của hắn vời mình ở mức nào rồi...

Hắn hồi hộp mở thùng quà rất to và đẹp ra. Trong thùng quà chỉ có một bông hoa hồng và một tờ giấy. Tờ giấy viết: Anh hãy tặng chị bông hồng này nhân ngày 8 - 3. Chúc anh chị hạnh phúc. Thư ký của anh!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Đình Trung (Dân Việt)
Lời chúc ngày 8-3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN