Hội phụ nữ phản đối FIFA

Thứ Tư, ngày 20/06/2018 00:15 AM (GMT+7)

Thật là bất công khi có tới mấy chục cầu thủ trên sân mặc quần ngắn cũn, dễu dện trước mặt bao nhiêu người, vậy mà không ai nói gì.

Oánh trước còn về

Trước trận đấu ít phút đã xảy ra một trận ẩu đả. Một nhóm Hu-li-gân đã hành hung tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Nhóm cổ động viên quá khích này đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Khi bị thẩm vấn lý do tại sao khi trận đấu còn chưa diễn ra mà đã đánh trọng tài, gã “đầu bò đầu bướu” nhất trong nhóm Hu-li-gân giải thích: Tại vì ngay sau khi trận đấu kết thúc thì chuyến bay cuối cùng sẽ khởi hành, nếu hành hung sau trận đấu chúng tôi sợ không kịp chuyến bay.

Hội phụ nữ phản đối FIFA

Hiệp hội phụ nữ quốc tế kiến nghị với FIFA: Thật là bất công khi có tới mấy chục cầu thủ trên sân mặc quần ngắn cũn, dễu dện trước mặt bao nhiêu người, vậy mà không ai nói gì. Trong khi đó chúng tôi chỉ mặc cái juýp hơi ngắn một tí thì các vị đã lườm nguýt, bình luận, đánh giá thậm chí là cười đểu...

Cầu thủ siêu tốc độ

Sir Stanley Matthews là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử đoạt “quả bóng vàng Châu Âu”. Người ta kể rằng tốc độ của Matthews không ai sánh bằng. Có lần, Matthews tắt đèn trước khi đi ngủ. Sau khi ông gạt công tắc đèn sang vị trí Off, lao lên giường và đắp chăn, mà đèn vẫn còn sáng. Tuy nhiên người kể cũng không nói rõ sau đó đèn có tắt hay không nên nhiều người tỏ ra nghi ngờ rằng công tắc đèn nhà Matthews bị hỏng!

Tuyển tập bộ ảnh hài hước trong thế giới bóng đá

Nhiều hành động diễn ra tự nhiên trong bóng đá, nhưng vô tình tạo ra những khoảnh khắc hài hước, thú vị.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng