Đã vô sinh còn uống thuốc ngừa thai

Sở dĩ bệnh nhân biết được điều này là do một người buôn thuốc lá lậu gần nhà tư vấn.

Bệnh sỏi tim và không tim là có thật

Các bác sỹ ở Viện tim mạch thành phố Hamilton (New Zealand) vừa thực hiện hai ca mổ thay tim cho hai bệnh nhân ngoài 40 tuổi. Đây là những ca mổ thay tim rất đặc biệt. Đặc biệt là ở chỗ sau khi mổ ra họ mới phát hiện ra một người bị sỏi tim, trái tim của anh ta cứng như đá. Người còn lại tim chỉ bé như tim gà, có thể xếp vào dạng… không có trái tim.

Theo lịch sử y khoa tim mạch thì có lẽ đây là những trường hợp gặp đầu tiên trên thế giới.

Được biết họ là hai nhân viên ngành thuế, một là thanh tra thuế lợi tức, người còn lại là nhân viên chuyên thu thuế thu nhập cá nhân.

Chưa rõ nghề nghiệp có liên quan gì tới tim của họ không.

Đã vô sinh còn uống thuốc ngừa thai

Một bệnh nhân là nam giới bị vô sinh ở Faro, Bồ Đào Nha đã tố cáo bác sỹ cho anh ta uống nhầm thuốc trong một thời gian dài. Sở dĩ bệnh nhân biết được điều này là do một người buôn thuốc lá lậu gần nhà tư vấn.

Khi biết chuyện, vị bác sỹ tỏ ý mỉa mai rằng: Chỉ là gã buôn thuốc lá mà dám xét đoán chuyên môn của một bác sỹ thì khác nào “không hiểu gì về điện lại nói chuyện Sút-vôn-tơ”, không thể chấp nhận được.

Tuy nhiên mãi cho đến tận khi người ta xác định được rằng loại thuốc mà người đàn ông trên đã phải uống suốt một thời gian dài trước đó chính là thuốc ngừa thai thì bác sỹ mới chịu nhận lỗi.

Truyện tranh: Chuyện vô sinh và cái bao cao su

Khi biết mình vô sinh nhiều anh đã khóc nhưng khóc vì... cái bao cao su!?!

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung