Đã tìm ra phương pháp giảm béo dễ dàng nhất

Nó không hề gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, cũng như chẳng cần phải uống thuốc hay tập thể thao gì thêm.

Đã tìm ra phương pháp giảm béo dễ dàng nhất

Mới đây một nhóm nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Linkoping, Thụy Điển đã tìm ra một liệu pháp giảm béo rất đơn giản mà hiệu quả, ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được mà không hề gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, cũng như chẳng cần phải uống thuốc hay tập thể thao gì thêm.

Mấu chốt của liệu pháp giảm béo ở đây là bệnh nhân chỉ cần thường xuyên quay đầu từ phải sang trái rồi lại từ trái sang phải. Lúc đầu chỉ cần tập nhẹ nhàng, sau đó gia tăng dần cường độ và biên độ lên, đặc biệt là khi ai đó đưa đồ ăn tới mời bạn.

Hành vi này có tên khoa học chính xác là: Lắc đầu. Vâng, bạn chỉ cần lắc đầu mỗi khi ai đó mời ăn mà thôi.

Cái vòng luẩn quẩn của anh chàng chán đời

Có anh chàng nọ, cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống, bèn tìm vào rừng sâu sống một cuộc đời như người nguyên thủy, nhưng dẫu sao vẫn còn một chút văn minh của người hiện đại còn sót lại nên anh ta đem theo một mảnh vải che thân.

Tuy nhiên trong rừng sâu có rất nhiều chuột, chúng tìm cách tấn công mảnh vải che thân của anh chàng đến mức thủng lỗ chỗ. Bực mình anh chàng bèn nuôi một con mèo để nó đuổi chuột.

Mèo lại đòi ăn sữa, nên anh chàng phải nuôi một con bò sữa, nuôi bò lại phải có người chăn bò, vậy là anh chàng thuê một đứa trẻ mồ côi ở bìa rừng để làm việc đó, và anh chàng lại phải làm nhà cho nó ở. Cứ như vậy, cuộc sống vốn định nguyên thủy của anh chàng phát sinh quá nhiều vụ việc cần làm, cuối cùng anh chàng nản quá thốt lên:

“Cuộc sống ở đâu, cho bất kỳ đối tượng nào cũng đều gây mệt mỏi cho đối tượng ấy, tránh trời không khỏi nắng”

Tin vịt nhân vụ “áo ngực giúp giảm cân“

Chị em nên đọc để tránh những gã dê như trong tin vịt cuối cùng của bản tin này!

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung