Còn gì vợ anh không dùng nữa không?

Khi chuẩn bị ra về, cô ấy có dừng lại và hỏi anh: "Vậy, liệu còn thứ gì mà vợ anh không dùng nữa không?" và rồi mọi chuyện như em nhìn thấy đó.

1. Còn gì vợ anh không dùng nữa không?

Một cô vợ trở về nhà sau một chuyến đi mua sắm kéo dài 2 ngày. Nhưng vừa vào đến phòng ngủ, cô sững người khi thấy chồng mình đang ôm ấp một cô gái trẻ khác trên giường.

Ngay trước khi cô vợ chuẩn bị bùng nổ, anh chồng nhanh trí nói:

- Em yêu, hãy để anh kể em nghe một câu chuyện rồi em muốn làm gì cũng được. Hôm nay, trên đường tan làm về nhà, anh bắt gặp cô gái trẻ này, trông cô ta có vẻ nghèo khó và rất mệt mỏi nên anh đã đưa cô ta về nhà. Cô ấy đói nên anh đã lấy chỗ thịt nướng trong tủ lạnh mà em không ăn cho cô ấy.

Giày của cô ấy cũng rách nên anh lấy đôi giày mà em không đi cho cô ấy mang.

Cô ấy trông có vẻ lạnh nữa nên anh lấy chiếc áo len trong tủ em chưa từng mặc qua. Em nhớ chiếc áo len anh tặng em hồi sinh nhật chứ, em bảo màu đó không hợp với em còn gì.

Quần của cô ấy cũng không còn mặc được nữa nên anh lấy chiếc quần jean em bỏ đi cho cô ấy.

Khi chuẩn bị ra về, cô ấy có dừng lại và hỏi anh: "Vậy, liệu còn thứ gì mà vợ anh không dùng nữa không?" và rồi mọi chuyện như em nhìn thấy đó.

2. Ba quả trứng và 10.000 đôla

Vợ chồng nhà Sue nổi tiếng là hạnh phúc nhất vùng này vì Sue và chồng luôn biết tôn trọng riêng tư củ nhau. Vì vậy, có một chiếc hộp sắt của người chồng đã nằm dưới gầm giường 20 năm mà Sue chưa một lần nào có ý định mở nó ra.

Cho đến một hôm, trong khi dọn dẹp, chiếc hộp một lần nữa xuất hiện trước mặt cô và lần này, cô quyết định mở ra xem thử. Kỳ lạ thay, trong hộp chỉ có 3 quả trứng và 10.000 đôla.

Thấy khó hiểu, Sue chạy ra hỏi chồng:

- Tại sao trong chiếc hộp sắt kia lại có 3 quả trứng gà?

- Em yêu, em hãy bình tĩnh nghe anh nói. Anh cũng không muốn giấu em thêm nữa. Mỗi lần anh làm chuyện có lỗi với em, anh sẽ để một quả trứng vào chiếc hộp đó.

Sue oà khóc vì bị tổn thương nhưng ngay sau đó cô tự an ủi bản thân rằng anh chỉ mới lừa dối cô 3 lần trong khi họ kết hôn đã ngót ngét 20 năm.

Sau khi bình tĩnh lại, Sue hỏi tiếp:

- Vậy còn 10.000 đôla, chúng ở đâu ra?

- À thì mỗi lần trứng xếp đầy một giỏ, anh mang chúng ra chợ bán.

Nguồn: http://danviet.vn/lang-cuoi/con-gi-vo-anh-khong-dung-nua-khong-1074744.html

Chụp ảnh cho bạn hết mình, bạn chụp cho mình... hết hồn

Câu chuyện muôn thuở khi chụp ảnh cho bạn thì lung linh đến khi bạn chụp cho mình thì người xung quanh cũng phải hết hồn.

Chia sẻ
Theo Thanh Trâm (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung