Cổ động viên 2 nước Việt Nam, Mã Lai thật đáng ngại

Thứ Ba, ngày 11/12/2018 16:40 PM (GMT+7)

Mặc dù được biết CĐV của VN có… văn minh và hòa nhã hơn nhưng thôi cứ tránh voi chẳng xấu mặt nào

Cổ động viên 2 nước Việt Nam, Mã Lai thật đáng ngại - 1

Trọng “ỉn” với giải thưởng đặc biệt

Ngoài ra năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử còn có thêm một danh hiệu đó là “Cầu thủ Fair play nhất năm” do… CĐV bình chọn. Giải thưởng này đã giành cho cầu thủ trẻ 21 tuổi Trần Đình Trọng, anh không có đối thủ cạnh tranh ở giải thưởng này. Với lối đá thông minh, hiện đại, hiệu quả, hiếm khi phạm lỗi… và thậm chí khi tố giác cầu thủ đội bạn chơi xấu anh cũng rất đáng yêu. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhiều người còn khẳng định rằng chính Đình Trọng là cầu thủ… lịch sự nhất AFF Cup năm nay bởi anh vào sân lúc nào cũng “sơ-vin” vô cùng nghiêm túc mặc dù trời nóng cỡ nào. Đình Trọng lịch sự đến mức hễ khi thấy anh rút áo khỏi quần thì ai cũng buồn cười và hết sức ngạc nhiên thú vị.

Cổ động viên 2 nước Việt Nam, Mã Lai thật đáng ngại - 2

Cổ động viên 2 nước Việt Nam, Mã Lai thật đáng ngại

Didier Drogba – ngôi sao bóng đá của câu lạc bộ Chelsea, công du châu Á và ghé Malaysia đúng dịp chuẩn bị diễn ra trận chung kết của Việt Nam và Malaysia, bị hàng ngàn cổ động viên vây quanh, gí micro vào miệng ép đưa ra về dự đoán của mình kết quả của trận đấu này. Trước sự cuồng nhiệt đáng sợ của cổ động viên, Didier Drogba đã trả lời một cách không thể bắt bẻ: “Tôi nghĩ đó là những trận đấu hay và đội mạnh hơn sẽ giành chức vô địch”.

Ngay sau khi các CĐV đội chủ nhà đã rút đi, Didier Drogba cũng đã an toàn trên xe ôtô, anh này mới tiết lộ: “Thực ra tôi cũng chẳng biết 2 đội Việt Nam và Mã Lai đá có hay không vì chưa xem trận nào, nhưng qua báo chí tôi cũng biết sơ qua về độ “khủng” của cổ động viên 2 nước, mà tôi cũng sắp sang Việt Nam nên cứ trả lời thế cho an toàn, mặc dù được biết CĐV của VN có… văn minh và hòa nhã hơn nhưng thôi cứ tránh voi chẳng xấu mặt nào”.

Cổ động viên 2 nước Việt Nam, Mã Lai thật đáng ngại - 3

Báo mạng thèm tin

Tin tức về đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo nói chung và  tại AFF Cup lần này nói riêng hết sức hot, các nhà báo thi nhau săn tin về các cầu thủ của chúng ta, thậm chí những tin bên lề cũng được các nhà báo tương hết lên mạng, này thì: Bạn gái của cầu thủ Quang Hải tiết lộ…; Chị họ của tiền đạo Văn Quyết khóc hết nước mắt vì…; bà thím của thủ thành Bùi Tiến Dũng kém vui bởi…, em con ông chú của tiền vệ Hồng Duy… cười hết nấc khi thấy…v.v và v.v…

Biết là toàn những tin… vụn chẳng liên quan gì đến chuyên môn nhưng nhiều khi đọc cũng thấy hết sức thú vị. Thế mới biết CĐV và truyền thông yêu quý đội tuyển VN cỡ nào.

Thơ của cổ động viên trước trận Việt Nam - Malaysia

Thưa bà con, anh em bằng hữu! Trận trước một số cổ động viên Malaysia đã quá khích, trận này chúng ta sẽ làm gì?

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện AFF Cup 2018