Chị em hãy ủng hộ phong trào “núi đôi” nguyên chất

Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Lấy vợ quan trọng là gì? Mấy ông trống choai ít kinh nghiệm đưa ra kết luận: “Núi đôi” phải hoành tráng!

Làm thế nào biết được “núi đôi” của chị em bây giờ nhể, khó phết đấy. Còn một khi nó đã cho kiểm tra trực tiếp thì kiểu gì cũng phải cưới, lới xới ăn đòn ngay.

Để nắm rõ được chất lượng cũng như hình thức “núi đôi” thì chỉ còn cách học kỹ năng nhìn từ vòng ngoài mà thôi. Thế nên càng nghĩ càng thấy căm thù bọn thợ may quá thể. Chúng đích thị là bọn tiếp tay cho chị em trong vấn đề lừa đảo nhiều thế kỷ qua. Chỉ cần mấy đường may là chanh đào biến thành bưởi Diễn ngay tức khắc.

Xưa, chính cụ Bá đã điên tiết chuyện này rồi. Thời thanh niên, một lần cụ nhìn thấy có cô gái sở hữu “núi đôi” to nhất làng. Cụ quyết gạ gẫm cho bằng được về làm vợ. Tuy nhiên đêm tân hôn cụ mới ta hỏa, rằng cô ta đã mặc cái áo lót bằng vải bò dầy cộp, may đúp ba bốn lần. Đêm ấy cụ định tìm thằng thợ may ở đầu làng hỏi tội!?! Thực tình, thằng này may theo yêu cầu của khách thôi. Tuy nhiên cụ vẫn kết luận xanh rờn: Tội tiếp tay cho lừa đảo. Cưới xong, giai tân thành giai có vợ, ván đóng thuyên rồi biết tính sao đây. Bỏ vợ hả, cả họ tương đá cho cũng chết, chả nhẽ khai với tòa nó lừa tôi vụ “núi đôi” hay sao.

Đau đầu hơn, bọn con gái bây giờ thi nhau đi chỉnh sửa mới chết chứ. Nhiều cô gầy như cây sậy mà “núi đôi” to đùng như bưởi da xanh. Chỉ cần ra thẩm mỹ viện rạch một đường, bơm mấy lạng si li côn vào là chanh thành bưởi, đau thật. Bọn này mới thực sự là bọn lừa đảo hơn cả mấy chú thợ may, cần phải lên án. Mới đây bên trời Tây chẳng có ông đâm đơn khởi kiện ông bác sĩ thẩm mỹ ra Tòa  vì tội chỉnh sửa “núi đôi” cho vợ mình từ bưởi thành dưa hấu là gì?

Chị em hãy ủng hộ phong trào “núi đôi” nguyên chất - 1

Anh em cẩn thận, coi chừng nhìn nhầm

Chung quy cũng chỉ tại đàn ông thi nhau ca ngợi “núi đôi” nên chị em mới phải chỉnh sửa. Hiện dịch vụ chỉnh sửa “núi đôi” đang là ngành thu bộn tiền trên toàn thế giới. Thậm chí đội ngũ thợ may cũng giàu lên nhanh chóng vì chế ra đôi quang gánh như giá đỡ cặp bưởi quá cỡ một cách nghệ thuật, đánh lừa đàn ông mắt kém trên toàn thế giới.

Cụ Bá tổng kết tình hình chanh bưởi thì thấy đàn ông là giới khổ nhất, thậm chí khổ sở vì quan tâm quá đáng tới “núi đôi” của chị em. Nhờ thế mà chị em có cơ hội thể hiện trên mọi phương diện. Có không ít cô chả có tài cán gì nhưng may trời phú cho cặp “núi đôi” hoành tráng thì chỉ cần hé ra một tí là thành sao liền.

Cụ Bá thấy cần thiết phải kêu gọi một phong trào toàn diện trong giới mày râu, rằng không nên quan trọng hóa “núi đôi” quá đáng nữa thì thế giới sẽ bình yên. Trên tinh thần có sao dùng vậy, “núi đôi” là của trời ban, to nhỏ mặc kệ miễn bàn bạc chi.

Tin này loang ra có thể sẽ thành thảm họa cho giới sở hữu “núi đôi” toàn cầu, thậm chí cụ Bá sẽ bị cộng đồng mạng “ném đá” không tiếc tay vì làm ảnh hưởng tới thu nhập của hành triệu người. Tuy nhiên cụ vẫn không sợ, và quyết định không thay đổi quan điểm của mình: “núi đôi” cần phải nguyên chất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tự ([Tên nguồn])
TRUYỆN NGẮN HAY Xem thêm
Báo lỗi nội dung