Cẩn thận với người yêu cũ

Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 16:39 PM (GMT+7)

Một cô gái bị người yêu cũ cứ bám theo lẵng nhẵng, suốt ngày gọi điện nhắn tin không buông tha cho cô.

Hậu duệ Tào Tháo kiện

Mới đây, một hậu duệ của Tào Tháo tên là Tào Thụt ở huyện Bặc Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã chính thức đệ đơn đòi chính quyền địa phương loại bỏ câu thành ngữ “Tào Tháo đuổi” ra khỏi ngôn ngữ nói và viết thường ngày và trên cả các tác phẩm văn học, kịch nghệ vì nó xúc phạm đến tổ tiên của anh ta.

Theo phân tích của Tào Thụt: Lâu nay ai cũng hiểu rằng nói “Tào Tháo đuổi” có nghĩa là nói đến một ai đó bị “đau bụng té re phải đi ngoài gấp”, tuy nhiên chữ “Tháo” trong tên của cụ tổ Tào Tháo của anh ta không liên quan gì đến chữ “Tháo” trong động từ “tháo dạ” mà nó... nhã hơn nhiều.

Cẩn thận với người yêu cũ

Một cô gái bị người yêu cũ cứ bám theo lẵng nhẵng, suốt ngày gọi điện nhắn tin không buông tha cho cô. Rất ức chế và để thẳng thắn một lần, cô bèn nhắn tin cho hắn là không còn tình cảm và gửi kèm một clip quay cảnh nóng giữa cô và bạn trai mới. Cô nghĩ rằng là hắn xem xong sẽ chán nản và không còn quấy rầy nữa. Nhưng kết cục thật bất ngờ, ngay hôm sau, bố cô đã nhận được clip nhạy cảm đó! Còn cô nhận được thêm một tin nhắn: “Giờ em muốn anh gửi đường link này cho những ai nữa nào?”

Clip: Đám cưới náo loạn bởi tay thợ ảnh ”người yêu cũ”

Cô dâu chú rể bàng hoàng, người đi đường thì ngỡ ngàng với pha troll siêu thốn của anh thợ chụp ảnh láu cá.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng