Cách đối phó với tình trạng phụ nữ “lười đẻ”

Thông tin này đã gây sửng sốt cho hầu hết cho đàn ông châu Âu và sự thích thú cho đông đảo phụ nữ ở lục địa già.

Nhằm đối phó với tình trạng phụ nữ “lười đẻ”, mới đây các nhà khoa học ở bộ Y tế của một quốc gia Âu Châu đã nghiên cứu thành công một đề tài khoa học có tên: “Phương pháp chỉnh sửa gien để giảm thời gian sinh nở của phụ nữ từ 9 tháng xuống còn 1 tháng”. Thông tin này đã gây sửng sốt cho hầu hết cho đàn ông châu Âu và sự thích thú cho đông đảo phụ nữ ở lục địa già.

Với thành công gây chấn động ngành y học đó, người ta hy vọng rằng sẽ chấm dứt được tình trạng phụ nữ “lười đẻ” ở quốc gia này, cũng như có thể nhân rộng ra ở các nước có tỷ lệ sinh sản thấp vào loại báo động trên thế giới.

Tuy nhiên, thật bất ngờ, nhóm nghiên cứu (toàn là đàn ông) nói trên đã nhận được rất nhiều các bức thư, email, tin nhắn… giấu tên của vô số đàn ông châu Âu, hầu hết trong số họ đều “van xin” đừng ứng dụng thành quả nghiên cứu ấy vào thực tiễn, với lý do lâu nay cánh đàn ông đều được “nghỉ ngơi” hoàn toàn suốt 9 tháng, thậm chí lâu hơn trong suốt thời gian các bà vợ mang bầu và sinh nở.

Còn bây giờ, thời gian “nghỉ ngơi” đó chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng, điều này có thể khiến cho họ không thể “tái tạo sức lao động” và kém hứng thú nhập cuộc trở lại. Hiện tại các nhà khoa học ở nhóm nghiên cứu đang hết sức bối rối, thậm chí giật mình trước những lời gan ruột nói trên, bởi dẫu sao cũng là cảnh đàn ông với nhau.

Mời chị em ngắm... phụ nữ

Với những hình ảnh hài hước “bá đạo“ như thế này thì đến chị em xem xong cũng phải... cười ngả nghiêng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cử Tạ ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN