Bí mật của đàn ông

Thứ Năm, ngày 02/08/2012 15:59 PM (GMT+7)

Tạp chí đành cho phụ nữ có tên là... “Đàn ông” của Pháp, sau một cuộc điều tra thăm dò trên 1000 người đàn ông đã đúc rút ra hai kết luận quan trọng:

+ Tại sao đàn ông thích ôtô, xe máy? Rất đơn giản, vì ít nhất họ chủ quan nghĩ rằng có thể điều khiển được chúng.
+ Điểm chung cho những người đàn ông đến quán dành cho những người độc thân: Họ đều đã... có vợ.

*
* *

Bí quyết lấy chồng trẻ
Tạp chí cuối tuần“Esquire” phỏng vấn Mary - Một người phụ nữ giầu sụ cao tuổi:
- Bí quyết nào để bà cưới được một chàng trai trẻ và phong độ đến thế?
- Rất đơn giản! Tuy mới 50 tuổi nhưng tôi nói với anh ta rằng mình đã 75.

*
* *

Trí tuệ của nhân viên mới
Công ty mới tuyển được một nữ nhân viên văn phòng. Buổi làm việc đầu tiên, sau khi đánh máy xong văn bản, cô này phát hiện ra máy in chỉ còn một tờ giấy, trong khi cô cần tới 5 tờ. Sếp mách nước:
- Máy photocopy còn giấy đấy, dùng giấy ở đó cũng được.
Và thế là nữ nhân viên này rất tự tin, cầm tờ giấy trắng còn lại của máy in tiến tới máy photo và copy ra 5 bản để lấy cái đánh máy.

*
* *

Ế vợ vì khả năng suy diễn
Anh nọ đã ngoài 30 tuổi nhưng chưa có mối tình nào vắt vai. Một lần nhờ bạn bè giới thiệu anh đã làm quen được với một cô. Dẫn nàng vào Thảo cầm viên, đần mặt ra một lúc rồi lấy hết can đảm, anh hôn nàng một miếng vào… cổ. Nàng rất sung sướng thốt lên:
- Ôi đây là lần đầu tiên em được một chàng trai hôn ở cổ đấy.
Ngay lập tức anh L.H đứng phắt dậy kiểu “trả dép tui dzề” không một lời giải thích. Mãi về sau khi nàng này lấy chồng rồi anh mới tiết lộ nguyên nhân:
- Cô ấy bảo đấy là lần đầu tiên được một chàng trai hôn ở cổ. Vậy theo phân tích logic có nghĩa là cô ấy đã để cho nhiều chàng hôn ở các chỗ khác. Không chấp nhận được!

*
* *

Về rồi đấy
Một anh chàng bị mất trộm biển số xe máy. Nghe bạn bè mách nước, anh ra chợ Giời để tìm lại. Bước vào một tiệm bán đồ ôtô, xe máy ở góc khuất trong chợ, anh chàng ngơ ngác. Ông chủ hất hàm hỏi:
- Đọc biển số xem nào!
- Là 64A1... - Anh nói.
Ông chủ lôi trong tủ kính ra một cuốn sổ dầy cộp, lật theo ngày tháng rồi rê cái bút bi từ trên xuống dưới, đoạn vỗ đùi đánh bốp:
- Biển này về rồi đấy! May nhé!
- ?!!

*
* *

Thần dược chống biếng ăn
Một ông có bà vợ bỗng nên trở nên lười ăn, cơ thể ngày càng suy nhược. Ông mua bao nhiêu đồ ăn ngon, bắt bà tập thể dục đều đặn mỗi ngày nhưng tình hình chẳng khá hơn. Được sự giới thiệu của bạn bè, ông N.H.H đưa vợ tới một bác sỹ. Sau lần đó bà trở nên khác hẳn. Ông chồng lấy làm ngạc nhiên và khâm phục lắm. Ông ướm hỏi bác sỹ về loại thần dược mà bác sỹ cho vợ mình uống, bác sỹ cười cười đáp:
- Thực ra đó chỉ là tên thuốc Vitamin B1. Cái chính là tôi đã nói với bà ấy rằng: “Kém ăn là dấu hiệu báo trước tuổi già đang đến”.

*
* *

Không mở được
Chàng X sinh viên trường Y thường xuyên đi học bằng xe bus, anh ta để ý và thích một cô gái hay đi cùng. Một hôm lấy hết can đảm, anh ta viết thư và búng vào người cô gái. Thư viết: “Tôi thích em, nếu em đồng ý kết bạn với tôi hãy phản hồi lại cho tôi vài dòng, nếu không hãy mở cửa sổ xe vứt lá thư này đi”. Sau khi đọc thư, cô gái lấy bút viết viết vài dòng rồi đưa lại. Chàng hí hửng mở ra xem, trong đó viết: “Tay phụ lái nói, xe đang bật điều hòa không được mở cửa sổ”.

*
* *

Mẹo chiến thắng
Vận động viên đua thuyền nổi tiếng người Brazil, Torben Grael tham dự olympic chỉ nhận được huy chương bạc. Anh tỏ ra rất buồn bã vì chỉ thua người về nhất có nửa mũi thuyền. Vợ anh, cô Jebesca, một nhà tư vấn tâm lý đã an ủi: “Lần sau anh nên sửa mũi thuyền dài hơn một chút”.

*
* *

Kiểu gì chẳng có
Diễn viên xiếc người Alecxay Popop, người chuyên huấn luyện sư tử. Một lần đang biểu diễn, bỗng nhiên con sư tử châu Phi Leo nổi điên xông vào tấn công Alecxay. Anh buộc phải sử dụng các đồ vật gần đó ném vào con sư tử hung dữ, rồi đến cả roi điện, súng bắn thuốc mê nhưng cũng đều vô hiệu. Con vật vẫn gầm gừ chực xé xác Alecxay. Cuối cùng Alecxay buộc phải cúi xuống nhặt một ít phân dưới sàn ném thẳng vào hai mắt sư tử. Cách này đã làm vô hiệu hóa được con thú. Tất cả khán giả hôm ấy đều đổ xô đến bày tỏ sự khâm phục với chàng diễn viên dũng cảm. Anh chàng cho biết, tất cả là do kinh nghiệm mà có, nhất là việc ném phân vào thú dữ. “Thế nhỡ hôm nay trên sàn không có phân thì sao?” - Một cô gái hỏi. “Ồ, khi tất cả vũ khí đều không có tác dụng, đứng trước cái chết kề cổ như thế thì chắc chắn trên sàn phải có phân. Tôi dám chắc như thế đấy!” – Alecxay đỏ mặt nói.

*
* *

Hổ phụ sinh hổ tử
Một tên đạo chích khét tiếng người Nhật bị bắt. Trong tù anh ta nhận được thư của vợ: “Anh yêu, anh sẽ rất tự hào khi biết rằng thằng con trai mới hơn một tuổi của chúng ta đã rất giỏi giang. Thật là hổ phụ sinh hổ tử. Anh biết không, em phát hiện ra cu cậu rất hay cầm chiếc dũa móng tay của em cưa cưa vào chân tủ một cách rất thành thạo và điệu nghệ”.

Bí mật của đàn ông - 1

Tự nhiên như ở nhà

Bí mật của đàn ông - 2

Các cụ cười

Bí mật của đàn ông - 3

Mona Lisa 2012

Bí mật của đàn ông - 4

Người tí hon yêu!

Bí mật của đàn ông - 5

Hoài Linh đọc
văn tế bằng
tiếng Anh

Bí mật của đàn ông - 6

Tin vịt:
Công nghệ chỉ
có ở Việt Nam

Bí mật của đàn ông - 7

Hài Hoài Linh:
Thi Người đẹp!

Bí mật của đàn ông - 8

Cụ già không thể
dừng cười

khi giao lưu
(Khám phá)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng