Bí kíp dẫn vợ đi sắm tết

Sự kiện: Tết

Tết đến, nhiều chàng dẫn vợ đi siêu thị sắm đồ mà lòng lo ngay ngáy.

Bí kíp dẫn vợ đi sắm tết
Sợ nàng phóng tay mà khuân cả siêu thị về nhà, khuyên can nàng thì mang tiếng “ki-bo, kẹo kéo”, để nàng “thiên nhiên” thì thì méo mặt vì tiền. Tin Vịt 24H xin bật mí cho các chàng hạn hẹp về tài chính một mẹo nhỏ vẹn cả đôi đường, cách thức như sau: Khi ước chừng thấy lượng hàng nàng mua đã sắp cạn số tiền trong ví mình thì bạn phải lập tức tía lia luôn miệng tấm tắc khen cô bán hàng trẻ đẹp, cố tình cho bạn vợ nghe, ví dụ như: “Em xinh thế này thì chắc bán hàng đắt khách lắm nhỉ!” hoặc “Vợ anh vì ngưỡng mộ vẻ đẹp của em nên mới mua ở đây” v.v... và v.v... Đảm bảo bạn khen cô bán hàng càng nhiều thì vợ bạn càng mua ít đồ, thậm chí nhiều mặt hàng đã bỏ lên giỏ rồi nhưng cô ấy vẫn tìm cách trả lại. Và để phòng xa chắc cú, bạn nên xuất chiêu “gài độ” này ngay từ khi bước vào siêu thị.

*
* *

Sếp khôn
Công ty nọ có vị sếp nổi tiếng là thanh liêm. Trước Tết sếp gửi email cho toàn bộ nhân viên công ty thông báo về việc cấm tuyệt đối mọi người đến nhà sếp chúc Tết. Cuối thư thay vì chữ ký sếp ghi một hàng chữ số dài.
Được cái các anh chị em công ty đều khá thông minh, họ luận ra ngay đó chính là số tài khoản của sếp ở ngân hàng. Cách làm này tỏ ra rất hiệu quả, sếp không mất thì giờ tiếp khách, không lộ liễu khi nhận quà biếu, có đầy đủ số liệu của người gửi (tên tuổi, số tiền) nên vợ sếp không phải ghi sổ “chấm điểm” như những năm trước, nhân viên cũng không mất thời gian chầu chực xếp hàng chờ đợi đến lượt mình, không phải đau đầu tư duy mua quà gì tặng sếp. Thường khi sếp đã nhận quà thì sẽ có “trách nhiệm”, tuy nhiên cũng có nhiều người mất tiền mà vẫn “xôi hỏng bỏng không”, đòi lại tiền thì không được vì khi nhận tiền biếu sếp có đâu có viết giấy biên nhận hay hóa đơn đỏ, những trường hợp này mới chính thức bị gọi là “tham nhũng”, chứ còn sếp nhận tiền và có “trách nhiệm” với nhân viên chỉ có thể gọi là “đổi chác”!

*
* *

Dịch vụ giúp đẻ con gái năm Tỵ
Nhân dịp năm con rắn Công ty TNHH Thiếu Nữ chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Như quý khách đã biết, đầu năm mới, Tổng cục Tổng cục Dân số, Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) đề xuất lên chính phủ đề án can thiệp giảm tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh. Theo đó, những gia đình sinh con một bề là gái theo đúng chính sách gia đình có từ 1-2 con, sẽ được hỗ trợ bằng tiền mặt, đứa trẻ gái (con thứ 2) khi lớn sẽ được ưu tiên về chế độ bảo hiểm y tế, học phí...
Ai cũng biết rằng giới tính của một đứa trẻ hoàn toàn phụ vào người nam giới. Người phụ nữ chỉ có nhiễm sắc thể X, nam giới có cả hai loại nhiễm sắc thể X và Y. Nếu sự kết hợp là XX thì sinh ra con gái, nếu là XY thì sinh ra con trai.
Doanh nghiệp chúng tôi có một lượng lớn nhân viên nam chưa vợ, đẹp trai, khỏe mạnh và chỉ có nhiễm sắc thể X, vì vậy chúng tôi rất hân hạnh được giúp đỡ các khách hàng là chị em phụ nữ muốn sinh con toàn là gái và muốn lấy chồng, tất nhiên việc lấy các nam nhân viên của chúng tôi làm chồng chỉ là một “Option”. Giá cả thỏa thuận, tiền hỗ trợ chia đôi, ưu tiên những phụ nữ có... nhan sắc.

*
* *

Nhà hàng “chém gió”?
Nhà hàng Lẩu Khủng 136 phố Rạp Xiếc xin trân trọng thông báo: Nhân dịp năm con Rắn, nhà hàng chúng tôi đưa ra một menu lẩu mới đó là Lẩu Trăn nguyên con. Năm rắn xơi thịt rắn sẽ đem lại nhiều may mắn, Trăn thực tế là một loại Rắn khổng lồ, vì vậy ăn thịt Trăn năm rắn sẽ gặp may mắn gấp bội.
Ngoài ra nhà hàng chúng tôi còn cung cấp thịt hổ khô ướt, thịt hổ gác bếp, ruốc hổ... các loại.
Bò khô, trâu khô, nai khô... lâu nay chắc không thể nào sang trọng và hoành tráng như hổ khô của chúng tôi. Khách đến nhà chỉ cần được xơi một miếng hổ khô hẳn sẽ choáng váng trước đẳng cấp của gia chủ.
Còn chần chừ gì nữa mà không đến với Nhà hàng Lẩu Khủng 136 phố Rạp Xiếc. Số lượng có hạn, nhanh nhanh kẻo hết!

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung