Bạn biết gì về khu vực quân sự tối mật của Mỹ?

Thứ Tư, ngày 28/06/2017 07:30 AM (GMT+7)

Không một người bình thường nào có thể biết thông tin gì về căn cứ bí mật đó, ngoại trừ...

Tại Nevada, Hoa Kỳ có một căn cứ không quân vô cùng bí ẩn của không lực Mỹ, nơi đây được bảo vệ cực kỳ nghiêm ngặt, đến con kiến cũng chẳng chui lọt. Không một người bình thường nào có thể biết thông tin gì về căn cứ bí mật đó, ngoại trừ lực lượng làm việc tại đây. Người ta thường gọi căn cứ này bằng một cái tên đơn giản hơn: “Vùng 51”.

Vào một buổi chiều muộn, lực lượng an ninh ở “Vùng 51” rất ngạc nhiên khi thấy một chiếc máy bay hiệu Cessna bất ngờ hạ cánh tại căn cứ bí mật của họ. Ngay lập tức chiếc máy bay bị nhốt lại và viên phi công bị lôi xềnh xệch vào phòng thẩm vấn.

Anh ta khai rằng, mình cất cánh từ Las Vegas, bị lạc và phát hiện ra căn cứ ngay khi sắp hết nhiên liệu. Các đặc vụ “vùng 51” bắt đầu tiến hành một cuộc thẩm tra thông tin mà anh ta khai báo với cục điều tra liên bang FBI, sau đó họ giữ anh ta qua đêm trong suốt các cuộc hỏi cung tiếp theo.

Vào ngày hôm sau, không có một bằng chứng nào có thể nghi ngờ viên phi công là một gián điệp và anh ta chỉ đơn thuần là bị lạc, người ta đã cung cấp đủ nhiên liệu cho chiếc máy bay và hướng dẫn anh ta bay về. Tuy nhiên viên phi công phải cam kết sẽ “câm như hến” về mọi chuyện nếu không anh ta sẽ phải ngồi tù trong suốt quãng đời còn lại.

Ngày hôm sau, trong sự bất ngờ không thể tin được của không lực “vùng 51”, chiếc máy bay Cessna đó bỗng xuất hiện trở lại. Một lần nữa, các lực lượng đặc vụ vây quanh chiếc máy bay và khống chế nó. Lần này họ phát hiện có hai người bên trong, anh chàng phi công hôm trước và vợ anh ta.

Viên phi công với vẻ mặt rất căng thẳng, nhảy xuống và run run nói: “Các ông có thể bỏ tù tôi, tra tấn, hành hạ hoặc làm bất kỳ điều gì với tôi cũng được, nhưng vợ tôi đang ở trên máy bay, các ông phải giúp tôi, nói rõ với cô ấy tối qua tôi đã ở đâu và làm gì!”

Vén màn bí mật nghề diễn viên đóng thế

Chưa kịp vui mừng khi được nhận làm diễn viên đóng thế, cô gái đã phải nhận một kết cục “cay đắng“.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng