Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Ăn theo Trọng Tấn

Thứ Tư, ngày 13/06/2018 11:36 AM (GMT+7)

Với hình thức “treo đầu dê bán thịt chó” này có khá nhiều khán giả hâm mộ Trọng Tấn bị lừa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ăn theo Trọng Tấn

Trọng Tấn là một ca sỹ nổi tiếng, chính vì vậy có nhiều ca sỹ mới nổi bắt chước phong cách của anh, mặc dù so với anh hệt như gà so với phượng. Một bầu sô chuyên biểu diễn tỉnh lẻ cũng thường xuyên trưng băng rôn: “...Với sự tham gia của ca sỹ Tr. Tấn...”.

Với hình thức “treo đầu dê bán thịt chó” này có khá nhiều khán giả hâm mộ Trọng Tấn bị lừa. Bước vào buổi biểu diễn, MC giới thiệu: Sau đây là ca sỹ trẻ có phong cách biểu diễn và nghệ danh gần giống với Trọng Tấn, đó là ca sỹ... Trung Tấn...

Dù có là Trung Tấn, Trung Bình Tấn... hay gì đi nữa thì cũng phải thừa nhận, giọng ca của họ đúng là rất... Tra Tấn.

Cẩn tắc vô áy náy

Buổi chiều tối tại khu chợ gần nhà thi đấu quận X, trước show diễn ca nhạc của nữ ca sỹ Tươi Thắm, người ta thấy một cô gái khá sành điệu đứng mua tất cả cà chua, trứng thối trong chợ để chuẩn bị cho buổi biểu diễn ca nhạc đêm ấy. Bà con trong chợ nghi ngờ cô này mua để tấn công ca sỹ, và họ nói với cô gái rằng như thế là hơi ác với nữ ca sỹ Tươi Thắm. Cô gái trả lời: “Không, em chính là cô ca sĩ Tươi Thắm đây ạ! Cẩn thận vẫn hơn các bác ạ!”

Đúng sở trường

Nữ ca sỹ T tham dự chương trình “Song ca cùng thần tượng” và được ban giám khảo đánh giá là cô có chất giọng tuyệt vời, rất phù hợp với thể loại nhạc đồng quê. Mặc dù bị loại khá sớm nhưng vì lời nhận xét này của ban giám khảo cùng thần tượng nên T đã quyết tâm theo đuổi nó.

Hiện tại để có tiền theo đuổi nghiệp ca sỹ nhạc đồng quê, T đã tạm xin vào làm tại một hãng phim truyền hình, nhiệm vụ của cô là chuyên lồng và nhại tiếng ếch nhái.

Những đứa trẻ khiến cho người lớn ”khóc ré”

Các bậc phụ huynh chắc cũng phải “khóc ré“ khi chứng kiến các hành động bá đạo của trẻ.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang