Ai nhục hơn ai?

Thứ Năm, ngày 14/02/2019 16:59 PM (GMT+7)

Có công ty nọ, sếp muốn nhân viên làm việc đến hết 28 Tết nên không chịu trả thưởng sớm, nhiều nhân viên dù rất ấm ức nhưng vẫn phải đi làm.

Giầy Tết độc đáo

Quảng cáo của một cửa hàng chuyên bán giày:

“Xả hàng Tết! Bán giày thể thao các nhãn hiệu nổi tiếng loại xịn như Adi, Nik, Rebo,… giá giảm 50% so với bình thường, điều khác biệt là đến với cửa hàng chúng tôi bạn có thể chọn chiếc chân trái một mầu, chiếc chân phải mầu khác, hai chiếc cùng chân trái hoặc cùng chân phải, độc đáo nhất là bạn có thể chọn mỗi chân một size khác nhau bởi vì có cố bạn cũng không thể nào tìm được hai chiếc cùng size cùng kiểu.”

Được biết có một số khách hàng đến đây thử giày đã bị trẹo chân khi họ phải vòng chân trái sang bên phải và chân phải sang bên trái để thử giày theo phong cách “độc” của cửa hàng.

Ai nhục hơn ai?

Có công ty nọ, sếp muốn nhân viên làm việc đến hết 28 Tết nên không chịu trả thưởng sớm, nhiều nhân viên dù rất ấm ức nhưng vẫn phải đi làm, nhưng có một số nhân viên thì nhất quyết không chịu “nhục”, họ đồng loạt nhắn tin xin phép sếp nghỉ sớm về quê mà không thèm hỏi sếp một câu về thưởng Tết.

Báo hại sếp, ngày 29 Tết chuyển khoản thì quá tải, mạng cứ quay tít, phải lọ mọ ra ATM bấm chuyển tiền cho từng người một mỏi rũ cả tay thay vì đưa tiền mặt cho nhân viên bởi ngân hàng đã nghỉ từ 28.

Sở dĩ sếp phải làm vậy vì cũng sợ để nợ tiền qua Tết thì “dông” cả năm, thêm nữa sếp cũng sợ không chuyển tiền trước Tết thì nhỡ đâu nhân viên nó “thù”, đêm giao thừa nhắn tin chúc sếp toàn tin xúi quẩy.

Tư thế ngủ ”không cần quy củ” của nhân viên văn phòng

Dưới đây là những tư thế ngủ “không cần quy củ“ hết sức “bá đạo“ của cánh nhân viên văn phòng.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng