Sàn TMĐT chuyên bất động sản với hơn 12 triệu người dùng thường xuyên

Sự kiện: Công nghệ

Kênh này có lượng dữ liệu lớn đến từ hơn 21.000 tỉ điểm dữ liệu về hành vi người dùng cùng 28 triệu bất động sản.

Nền tảng công nghệ bất động sản (proptech) Nhà Tốt (nhatot.com) vừa được ra mắt bởi Chợ Tốt, hướng đến kết nối nhà ở cho hàng triệu người Việt cùng các giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp và chuyên viên bất động sản. Hệ sinh thái đa nền tảng này đã có hơn 12 triệu người dùng hàng tháng.

Sàn TMĐT chuyên bất động sản với hơn 12 triệu người dùng thường xuyên - 1

Một tin đăng trên nhatot.com.

Theo Chợ Tốt, lĩnh vực bất động sản Việt Nam đang đứng trước thách thức lớn khi doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải đối mặt với bài toán tối ưu chi phí vận hành, quản lý và tiếp cận khách hàng. Trong khi đó, người mua lại gặp khó khăn với tình trạng thông tin nhiễu, thị trường kém minh bạch về giá dẫn đến lòng tin suy giảm và khó tiếp cận được nhà ở phù hợp với năng lực tài chính. Trong hoàn cảnh đó, Nhà Tốt đã được ra đời.

Nhà Tốt có lượng dữ liệu lớn đến từ hơn 21.000 tỉ điểm dữ liệu về hành vi người dùng cùng 28 triệu bất động sản trên khắp 63 tỉnh, thành, nhờ đó có thể dự đoán và đón đầu nhu cầu của người mua. Nhà Tốt hỗ trợ người mua từ giai đoạn tham khảo thông tin giá cả, lựa chọn bất động sản đến giai đoạn quyết định giao dịch và lựa chọn các giải pháp tài chính hỗ trợ cho vay.

Theo dữ liệu từ Nhà Tốt, người dùng sử dụng kết hợp đa nền tảng có tỉ lệ chuyển đổi mua bất động sản cao gấp 1,5 lần so với chỉ dùng trình duyệt máy tính. Trong lần ra mắt này, Nhà Tốt mang đến đa dạng các giải pháp kinh doanh được xây dựng chuyên biệt cho chủ đầu tư, sàn phân phối và nhà môi giới chuyên nghiệp, bao gồm hệ thống quản lý và vận hành, dịch vụ bán hàng và truyền thông tích hợp, cùng các báo cáo và phân tích thị trường.

Bất động sản là một trong những ngành đóng góp lớn vào GDP cả nước và cũng là ngành liên quan trực tiếp đến 40 lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Ngành bất động sản đạt tốc độ tăng trưởng hàng năm đạt bình quân 15%. Quy mô thị trường bất động sản ước tính đạt 1.232 tỉ USD vào năm 2030, chiếm 22% tổng tài sản của toàn nền kinh tế, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/san-tm-t-chuyen-bat-ong-san-voi-hon-12-trieu-nguoi-dung-thuong-xuyen-...

Shark Tank: Hai ”cá mập” tranh giành startup ”Uber ngành bất động sản”

“Mục tiêu năm nay của mình là phải lên tới 50.000 người dùng và tăng trưởng gấp 5 lần so với 2021”.

Chia sẻ
Theo An An (Người đưa tin)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung