Facebook chính thức của Phi Huyền Trang đăng status lạ, có dấu hiệu bị hack

Thứ Năm, ngày 09/05/2019 07:41 AM (GMT+7)

Người đang quản trị tài khoản Phi Huyền Trang hiện tại bình luận đầy thách thức: "Chém à? Bảo Trang có giỏi thì lấy lại đi".

Lúc 23h khuya 8/5, trang Facebook chính thức của Phi Huyền Anh hay còn gọi là Trang Phi (có dấu tick xanh theo xác nhận của Facebook) đã xuất hiện một status có nội dung: "Hiiii fb của Trang phi đã bị hack. Mình là hacker, ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì thì inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thân ái! Ký tên: Fan cuồng muốn biết sự thật".

Facebook chính thức của Phi Huyền Trang đăng status lạ, có dấu hiệu bị hack - 1

Status lạ trên trang Facebook của Phi Huyền Trang.

Đáng chú ý, khi người dùng Facebook bình luận tỏ vẻ hoài nghi thì người đang quản trị tài khoản Phi Huyền Trang hiện tại phản hồi một cách đầy thách thức: "Chém à? Bảo Trang có giỏi thì lấy lại đi". Sau khi có hơn 20 bình luận, người quản trị hiện tại đã khóa tính năng bình luận ở status này.

Tính đến sáng 9/8, status nói trên đã tồn tại hơn 8 tiếng nhưng vẫn chưa bị xóa. Xác nhận với báo chí, Phi Huyền Trang cho biết tài khoản đã bị hack và hiện chưa lấy lại được.

Sự việc nói trên xảy ra khi Phi Huyền Trang đang bị dính vào một vụ ồn ào lan truyền trên mạng. Theo đó, dân mạng truyền tai nhau việc Phi Huyền Trang bị lộ một đoạn clip nhạy cảm nhưng thực tế thông tin này chưa rõ thực hư. Trước luồng thông tin không tốt này, phía Phi Huyền Trang khẳng định sẽ làm việc với cơ quan chức năng để điều tra, xử lý.

Giữa ”hot trend” Phi Huyền Trang, dân mạng rần rần ”săn” thông tin mới về Trâm Anh

Sự việc Trâm Anh xuất hiện trở lại trong bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm của Google một phần là do hiệu ứng từ Phi...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook