Giữa "hot trend" Phi Huyền Trang, dân mạng rần rần "săn" thông tin mới về Trâm Anh

Thứ Hai, ngày 06/05/2019 16:46 PM (GMT+7)

Sự việc Trâm Anh xuất hiện trở lại trong bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm của Google một phần là do hiệu ứng từ Phi Huyền Trang.

Sự kiện: Google

Theo thống kê của công cụ Google Trends, tính đến 16h ngày 6/5, "hot girl Trâm Anh mới nhất" đang là từ khóa có xu hướng tìm mạnh, xếp hạng 4 trong top 12 từ khóa "hot" nhất.

Giữa "hot trend" Phi Huyền Trang, dân mạng rần rần "săn" thông tin mới về Trâm Anh - 1

Trâm Anh bất ngờ trở lại trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google.

Sự việc Trâm Anh xuất hiện trở lại trong bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm của Google một phần là do hiệu ứng từ Phi Huyền Trang. Bởi 5 từ khóa liên quan nhất về Trâm Anh chính là các từ khóa: huyền trang, hot girl mì gõ huyền trang, 3 hot girl phi huyền trang, hot girl mi go, clip trang phi.

Trước đó, trong ngày 5/5, Phi Huyền Trang là cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm của Google.

Cả hai nhân vật này đều được dân mạng gọi là "hot girl" nhờ ngoại hình xinh đẹp. Tuy nhiên, không may là cả hai đều bị dính vào những vụ việc không hay, đặc biệt thông tin lan truyền cho rằng Phi Huyền Trang và Trâm Anh lộ clip nhạy cảm. Chính các thông tin chưa xác thực này đã khiến họ trở thành tâm điểm tìm kiếm của dân mạng.

Đối với Trâm Anh, vào giữa tháng 4, mạng xã hội xôn xao vì một đoạn clip nóng của một cặp nam nữ, trong đó nữ chính được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt giống với Trâm Anh. Dù không biết thực hư sự việc ra sao nhưng danh tiếng của Trâm Anh ít nhiều bị ảnh hưởng.

Đứng trước sóng gió này, Trâm Anh chỉ giữ im lặng và âm thầm khóa bình luận, chuyển một số bài đăng gần nhất từ chế độ công khai sang chế độ bạn bè. Đến nay, sự việc đã trôi qua được gần 1 tháng nhưng Trâm Anh vẫn chưa lên tiếng hay có bất cứ phản hồi nào về scandal nói trên. Facebook với hơn 300.000 lượt follow của Trâm Anh cũng không cập nhật trạng thái mới.

Điều này khiến nhiều người tò mò giờ đây Trâm Anh đang ở đâu và đang làm gì?

Giữa "hot trend" Phi Huyền Trang, dân mạng rần rần "săn" thông tin mới về Trâm Anh - 2

Phi Huyền Trang là "hot trend" trong ngày 5/5.

Trong khi đó, vụ việc với Phi Huyền Trang chỉ mới xảy ra hôm qua (ngày 5/5) khi dân mạng chia sẻ nhau thông tin Huyền Anh bị tung clip nhạy cảm trên mạng. Chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng từ khóa Phi Huyền Trang đã tạo nên một "hot trend" tìm kiếm mạnh mẽ trên mạng xã hội, với hơn 500.000 lượt tìm kiếm trên Google trong ngày 5/5. Về phía Phi Huyền Trang, đại diện của cô khẳng định sẽ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

Phi Huyền Trang bất ngờ ”đốt cháy” bảng xếp hạng Google ngày cuối tuần

Thu hút hơn 500.000 lượt tìm kiếm, Phi Huyền Trang và các từ khóa liên quan đã dẫn đầu bảng xếp hạng xu hướng tìm kiếm...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Google