Tài khoản Facebook của Quang Hải bị hack, tung loạt tin nhắn riêng tư

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 11:25 AM (GMT+7)

Quang Hải đã chính thức lên tiếng và mong các fan nên cẩn trọng hơn với những điều "tưởng như là riêng tư của chúng ta".

Sáng 23/6, trên trang Facebook chính thức (có dấu tick xanh) Nguyễn Quang Hải, nhiều dòng status đã liên tục được đăng tải, trong đó có 2 status được cho là do kẻ gian thực hiện sau khi hack tài khoản của tuyển thủ này.

"Hack vào Facebook của anh trai dễ quá. Ai lót dép hóng phốt của QH không nào? Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy Facebook luôn đâu. Vẫn có thể lấy lại Facebook bằng số điện thoại hoặc email nhé idol", dòng status lúc 6h40 sáng 23/6.

Tài khoản Facebook của Quang Hải bị hack, tung loạt tin nhắn riêng tư - 1

Dòng status do kẻ gian đăng tải.

Chưa hết, kẻ gian còn tung video clip quay lại màn hình một cuộc trò chuyện riêng tư xoay quanh chuyện làm quen với các cô gái, hotgirl. Những nội dung này chưa rõ có phải do kẻ gian lấy từ tài khoản chính thức của Quang Hải hay không.

Sau vụ việc, Quang Hải chính thức xác nhận tài khoản của anh đã bị hack, nhưng nhanh chóng lấy lại được. "Sáng nay, Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề", Quang Hải xác nhận.

Quang Hải cho biết thêm, anh đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. "Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là một hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật", Quang Hải viết.

Tài khoản Facebook của Quang Hải bị hack, tung loạt tin nhắn riêng tư - 2

Quang Hải xác nhận vụ việc.

Qua rắc rối trên, Quang Hải mong các fan nên cẩn trọng hơn với những điều "tưởng như là riêng tư của chúng ta", đồng thời kêu gọi cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-khoan-facebook-cua-quang-hai-bi-hack-tung-loat-tin-nhan-rieng-tu-502020236...

Những bình luận hài hước của dân mạng trên Facebook của Quang Hải

Quang Hải với những khoảnh khắc hài hước trên sân cỏ đã được cộng đồng mạng để ý và lưu giữ lại.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Mạng xã hội Facebook