Người dùng Apple Watch than trời vì tính năng 'sạc siêu chậm'

Sự kiện: Apple Watch

Theo các báo cáo trên diễn đàn MacRumors, Reddit và trang hỗ trợ cộng đồng của Apple, một số người dùng Apple Watch Series 7 đã gặp phải sự cố sạc sau khi cập nhật phiên bản watchOS 8.3.

Một thành viên trên diễn đàn Reddit nói rằng: “Tôi đã cập nhật watchOS 8.3 cho đồng hồ vào đêm qua và đặt nó lên bộ sạc của bên thứ 3, tuy nhiên, khi quay trở lại một tiếng sau đó, pin chỉ tăng được 2%? Tôi đã thử lại với đồng hồ của vợ và kết quả cũng xảy ra tương tự”.

Người dùng Apple Watch than trời vì tính năng 'sạc siêu chậm' - 1

Đây không phải là báo cáo duy nhất liên quan đến bộ sạc của bên thứ ba. Trong nhiều trường hợp, Apple Watch sẽ sạc trong vài phút và sau đó dừng sạc đột ngột. Việc khởi động lại có thể giúp thiết bị sạc nhanh hơn, nhưng đây không phải là giải pháp lâu dài cho tất cả mọi người, bởi lẽ sự cố ngừng sạc hoặc sạc chậm vẫn tái diễn.  

Bên cạnh đó, một số ít người dùng cũng đang gặp sự cố khi sạc Apple Watch  bằng cục sạc do Apple cung cấp. “Các vấn đề về sạc đã xảy ra sau khi cập nhật watchOS 8.3, đồng hồ chỉ sạc được 2% trong 10 phút. Đây có lẽ là tính năng sạc cực chậm mà Apple dành riêng cho Watch Series 7”, một thành viên trên diễn đàn MacRumors chia sẻ. 

Những lời phàn nàn liên quan đến Apple Watch Series 7 đã bắt đầu từ tháng 11, và Apple đã giải quyết vấn đề sạc chậm thông qua bản cập nhật watchOS 8.1.1. Tuy nhiên, một số người vẫn tiếp tục gặp sự cố ngay cả khi đã cài đặt phiên bản mới, thậm chí số lượng người dùng gặp lỗi còn tăng lên. 

Hầu hết các mẫu Apple Watch bị ảnh hưởng đều là Series 7, tuy nhiên, cũng có một số báo cáo đến từ chủ sở hữu Apple Watch Series 6.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/nguoi-dung-apple-watch-than-troi-vi-tinh-nang...

Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết

Liệu bạn đã uống đủ nước chưa? Đây là tính năng giúp Apple Watch nhắc chủ nhân của mình uống nhiều nước hơn!

Chia sẻ
Theo Tiểu Minh (Pháp luật TPHCM)
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung