Microsoft cung cấp miễn phí mô hình AI siêu mạnh cho trợ lý Copilot

Sự kiện: Công nghệ AI

Mô hình ngôn ngữ GPT-4 Turbo mạnh mẽ của OpenAI sẽ đến với trợ lý Copilot hoàn toàn miễn phí.

Trợ lý AI Copilot của Microsoft sắp có một bản nâng cấp khổng lồ khi được tích hợp mô hình ngôn ngữ GPT-4 Turbo của OpenAI. Điều đáng chú ý nhất là toàn bộ người dùng đều có quyền truy cập đầy đủ vào GPT-4 Turbo, gồm cả người dùng miễn phí.

Cũng trong bài đăng chia sẻ về bản cập nhật lớn trên mạng xã hội X, người dùng gói Pro của Copilot sẽ có khả năng chọn mô hình GPT-4 tiêu chuẩn cũ hơn bằng cách sử dụng nút bật/tắt tích hợp. Việc này sẽ hữu ích cho các trường hợp đặc biệt, đồng thời cũng mang lại giá trị cho gói Pro mà không ảnh hưởng đến người dùng gói miễn phí.

Microsoft cung cấp miễn phí mô hình AI GPT-4 Turbo cho trợ lý Copilot.

Microsoft cung cấp miễn phí mô hình AI GPT-4 Turbo cho trợ lý Copilot.

GPT-4 Turbo là phiên bản cập nhật của GPT-4 tiêu chuẩn, với những ưu điểm về tốc độ phản hồi, độ chính xác và khả năng quản lý tác vụ phức tạp dạng dài. Bản cập nhật mang đến khả năng tạo mã nhanh hơn, đề xuất chi tiết hơn và cải thiện khả năng phản hồi tổng thể, giúp tăng năng suất và cải thiện khả năng viết mã mượt mà hơn.

Việc người dùng miễn phí cũng nhận được các bản cập nhật lớn cho trợ lý Copilot là một dấu hiệu tích cực cho thấy Microsoft luôn đảm bảo rằng những người không đủ khả năng chi trả cho gói cao cấp vẫn có thể hưởng lợi từ dịch vụ. Điều này đặc biệt quan trọng vì gã khổng lồ công nghệ đang muốn thu hút thêm người dùng cho Windows 11.

Tuy nhiên, người đăng ký gói Pro vẫn nhận được nhiều thứ hơn, vì họ có nhiều quyền kiểm soát tốt hơn đối với trợ lý AI, chưa kể đến các tính năng và công cụ khác đã được bổ sung liên tục cho đến nay.

Nguồn: [Link nguồn]

Chỉ với một hình ảnh tĩnh và một đoạn âm thanh, công cụ AI EMO có thể tạo ra video nhân vật đang hát siêu chân thực.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đào Hoàng - TechRadar ([Tên nguồn])
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN