Khóa cửa thông minh bảo mật kép với 7 chế độ mở khóa, pin 12 tháng

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 08:15 AM (GMT+7)

Khóa cửa có thể mở theo 7 phương pháp khác nhau, trong đó có tính năng mở khóa mật khẩu một lần hoặc định kỳ cho người lạ.

Sự kiện: Công nghệ

Aqara là một trong những thương hiệu được hãng công nghệ Xiaomi đầu tư, có trụ sở tại Thâm Quyến (Trung Quốc), đã cho ra mắt khóa cửa thông minh Aquara D100.

Khóa cửa thông minh bảo mật kép với 7 chế độ mở khóa, pin 12 tháng - 1

Khóa cửa thông minh Aqara D100.

Theo nhà sản xuất, điểm nổi bật nhất trên D100 là khả năng mở khóa siêu nhanh bởi phần tay nắm cửa ngang đã bị loại bỏ. Người dùng chỉ cần xác nhận bằng vân tay để mở cửa, thời gian mở chỉ mất khoảng 1 giây.

Sản phẩm được trang bị chip bảo mật kép của Apple và Xiaomi, nhờ vậy có khả năng kết nối với Apple HomeKit và nền tảng IoT nhà thông minh Mijia. Đặc biệt, phần cảm biến vân tay của khóa cửa dùng mô-đun bán dẫn 3D có độ bảo mật cao.

Khóa cửa có thể mở theo 7 phương pháp khác nhau, trong đó có tính năng mở khóa mật khẩu một lần hoặc định kỳ cho người lạ, mở khóa bằng NFC thông qua thẻ hoặc smartphone. D100 vẫn đi kèm chìa khóa cơ học để phòng những trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm được bán ra với mức giá 289 USD (khoảng 6,6 triệu đồng), kèm theo pin có thời gian sử dụng tới 12 tháng. Nếu không may hết pin, khóa cửa sẽ được cung cấp điện từ cổng sạc Type-C.

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-cua-thong-minh-bao-mat-kep-voi-7-che-do-mo-khoa-pin-12-thang-502020301181...

Xiaomi trình làng khóa cửa thông minh 7 chế độ, có camera góc rộng

Xiaomi vừa ra mắt khóa cửa thông minh tích hợp camera góc rộng với giá chỉ 1.699 NDT.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ