Kênh cập nhật kiến thức về blockchain cho "newbie"

Sự kiện: Công nghệ Tiền ảo

Blockchain nói chung hay tiền mã hóa nói riêng là thị trường đầy rủi ro, thách thức, đặc biệt đối với người mới (newbie).

Spac3Ship và KiwiGroup vừa thông báo việc trở thành đối tác chiến lược để cùng xây dựng, quản lý, sử dụng và khai thác các kênh trình chiếu mới với định hướng nội dung là chia sẻ kiến thức blockchain đến đại chúng, thông qua website, mạng xã hội Facebook, Twitter, TikTok, YouTube, Telegram,....

Kênh cập nhật kiến thức về blockchain cho "newbie" - 1

Spac3Ship phát triển các kênh chia sẻ kiến thức về blockchain cả trên website và mạng xã hội.

Cụ thể, hai bên sẽ cùng xây dựng kênh trình chiếu chung và phát triển cộng đồng với nội dung hướng đến đối tượng người xem chưa hiểu rõ về blockchain, nhằm mang đến giá trị và kiến thức cho cộng đồng người dùng mới tại Việt Nam. Những kiến thức này được giới thiệu là có nội dung gần gũi dễ hiểu, góp phần trong công cuộc đổi mới nền kinh tế tài chính của xã hội trong tương lai.

Qua đó, họ kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị cho những dự án blockchain mà họ hợp tác và đầu tư, bắt đầu từ những dự án NFT/GameFi cũng như các lĩnh vực khác trong ngành blockchain. Đồng thời, họ sẽ định hướng cho hàng triệu người tại Việt Nam có cái nhìn đúng và đủ về lĩnh vực tài chính - tiền mã hoá - đầu tư tài sản số đầy rủi ro, thách thức.

Spac3Ship là công ty đầu tư vào nền tảng blockchain, được hậu thuẫn bởi những đối tác lớn trong ngành truyền thông và công nghệ như Yeah1 eDigital, Gosu, M3TA... Với danh mục đầu tư đa dạng trong nhiều lĩnh vực, Spac3Ship hướng tới sứ mệnh kiến tạo nền kinh tế mới dựa trên kiến thức tài chính và sự am hiểu về công nghệ blockchain.

Ngoài ra, với hơn 40 triệu người dùng, trong đó có hơn 2,1 triệu người dùng là những gamer truyền thống, Spac3Ship tập trung vào việc chuyển giao kiến thức blockchain đến tập người dùng này để xây dựng cộng đồng người dùng mới trong lĩnh vực blockchain, góp phần xóa bỏ ranh giới giữa người dùng truyền thống và người dùng blockchain, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội với nền kinh tế 4.0.

Nguồn: http://danviet.vn/kenh-cap-nhat-kien-thuc-ve-blockchain-cho-newbie-502022232193511205.htm

Bitcoin là tài sản ảo, giao dịch Bitcoin tại Việt Nam là vi phạm pháp luật

Đó là thông tin một lần nữa được các ngành chức năng khẳng định tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2021.

Chia sẻ
Theo PV (Dân Việt)
Công nghệ Xem thêm
Báo lỗi nội dung