Độc, lạ chiếc máy massage ngực tại triển lãm Taiwan Expo 2018

Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Thiết bị này mang tới 4 chế độ chăm sóc bộ ngực dành cho nữ giới từ 18 tới 55 tuổi.

Sự kiện:

Công nghệ

Gần 200 gian hàng thuộc các ngành nghề đa dạng của Đài Loan vừa quy tụ tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Đài Loan (Taiwan Expo 2018), trong đó có 35 thương hiệu đã được vinh danh bởi giải thưởng Taiwan Excellence.

Hội chợ đã mang đến các giải pháp cho cuộc sống tiện nghi và thông minh cho người tiêu dùng, với các sản phẩm được tích hợp hàng loạt các công nghệ đột phá từ các nhóm ngành như đồ gia dụng, công nghệ thông tin, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển. Ngoài ra còn có các bài thuyết trình về công nghệ của một số hãng.

Độc, lạ chiếc máy massage ngực tại triển lãm Taiwan Expo 2018 - 1

Mô hình máy bay không người lái tại triển lãm.

Nổi bật là Công ty Hàng không Vũ trụ và Công nghệ GEOSAT đã giới thiệu về phân khúc máy bay không người lái với khả năng hỗ trợ khảo sát địa hình trong bài “Máy bay không người lái trang bị cảm biến từ xa cho nông nghiệp thông minh”, hướng đến thị phần trị giá 100.000 triệu USD vào năm 2020.

Một số thiết bị công nghệ khác cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan, như chiếc máy nâng ngực trị giá 184 triệu đồng. Thiết bị này mang tới 4 chế độ chăm sóc bộ ngực dành cho nữ giới từ 18 tới 55 tuổi, với khả năng rung, hút và nhã đi kèm tia hồng ngoại giúp tăng độ lớn và lưu thông máu cho vòng ngực.

Độc, lạ chiếc máy massage ngực tại triển lãm Taiwan Expo 2018 - 2

Máy nâng ngực được trưng bày tại triển lãm.

Ngoài ra, những chiếc máy tính có cấu hình "khủng", thiết bị mạng, phụ kiện công nghệ,... cũng được trưng bày ở nhiều gian hàng khác nhau, bên cạnh những gian hàng về ẩm thực, thực phẩm.

Dùng thử gói internet tốc độ 1Gbps tại triển lãm ICT COMM 2017

Gói internet này cho phép người dùng trải nghiệm với tốc độ nhanh gấp 100 lần tốc độ truy cập Internet trung bình tại Việt...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

sự kiện Công nghệ