Dàn cảnh, trộm xe SH ngay tại Ủy ban phường

Trong lúc một tên đồng bọn đang nắm cổ áo bảo vệ trông xe dàn cảnh đòi nợ, một tên khác đã lẻn vào bẻ khóa cổ trộm chiếc xe SH rồi tẩu thoát.

Ngày 4/6, anh L.C.C (SN 1970, ngụP.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM) chủ chiếc xe SH biển số 59V1 – 188.33 cho biết, khoảng 8h50 anh đang trên đường đi giải quyết công việc, tiện đường ghé vào UBND P.3, Q. Bình Thạnh để chứng giấy tờ. Khi vừa vào được 10 phút anh này nghe ở bên ngoài ồn ào, mọi người la mất xe nên chạy ra kiểm tra thì không thấy chiếc xe SH của mình đâu nữa.

Sau khi định thần lại, anh V. bảo vệ giữ xe trong UBND P.3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM kể lại, "tôi đang đứng thì có một thanh niên ăn mặc áo sơ mi trắng, đóng thùng, rất lịch sự tiến lại gần nắm cổ áo kéo tôi ra ngoài cổng UB gây sự lớn tiếng “mày có trả tiền cho tao không”.

Trong lúc tôi đang giằng co với người thanh niên này, không biết từ lúc nào đã có một tên khác lẻn vào trong bãi giữ xe, bẻ khóa cổ chiếc xe SH nổ máy chạy ra ngoài đường rồi nhảy lên xe tẩu thoát. Sau đó tôi truy hô nhưng không ai truy đuổi theo."

Nhận được tin báo, công an P.3, Q. Bình Thạnh đã tới ghi nhận lại sự việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Oanh (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN