Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy

Thứ Năm, ngày 20/03/2014 09:52 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ khá áp lực khi quay trở lại sàn nhảy trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ sắp tới.

Với vai trò MC chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Quán quân mùa thứ tư - Yến Trang đã phối hợp khá tốt với MC Nguyên Khang để dẫn dắt chương trình xuyên suốt 9 liveshow vừa qua.

Nếu ở năm trước, Yến Trang đã từng chinh phục người xem nhờ những điệu nhảy tự tin, lôi cuốn thì khi đến với liveshow chung kết sắp tới đây, cô sẽ quay trở lại với vai trò vũ công, tiếp tục cống hiến những bước nhảy điêu luyện. Đồng hành cùng Yến Trang là đôi giày mũi cứng đã góp phần làm nên thành công của Nữ hoàng Dancesport 2013.

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 1

Yến Trang dẻo dai tập nhảy với giày mũi cứng

Ở đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ mùa trước, Yến Trang đã thực hiện những động tác nhịp nhàng, uyển chuyển của điệu Waltz trên đôi giày mũi cứng. Đây là loại giày “làm khó” những vũ công “tay ngang”, vì chúng khiến cho các đầu ngón chân bị tê cứng và rất khó để thực hiện những động tác một cách hoàn hảo.

Nhưng Yến Trang vẫn thực hiện phần trình diễn của mình một cách xuất sắc, được BGK đánh giá cao về kỹ thuật lẫn khai thác nội tâm nhân vật. Có thể nói, đôi giày mũi cứng đã làm nên nét riêng và góp phần mang lại danh hiệu Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 cho Yến Trang.

Được biết, bạn nhảy của Yến Trang trong tiết mục dành cho khách mời sẽ là Nikolay. Cả hai sẽ thể hiện điệu Tango có tiết tấu nhanh, nhịp nhàng cùng với Pasodoble mạnh mẽ.

Đây là tiết mục hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, độc đáo và lôi cuốn trong đêm liveshow cuối cùng, khép lại chặng đường dài của mùa thi 2014.

Bên cạnh đó, Yến Trang cũng không quên bày tỏ cảm nghĩ về Top 3 thí sinh trong đêm Chung kết: “Với Trang thì mỗi thí sinh có một lợi thế riêng, thế mạnh của họ là ngang nhau. Rất khó để dự đoán được ai sẽ giành ngôi vị quán quân vì một bài thi được đánh giá dựa trên rất nhiều tiêu chí.

Bản thân Trang cũng có ấn tượng với Ngân Khánh vì sự bức phá ngoạn mục trong đêm liveshow 9 vừa qua với màn trình diễn múa cột. Đặc biệt là sự dẻo dai, chắc chắn cùng những bước nhảy tiến bộ của Ngân Khánh trong thời gian qua.”

Đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 21h, ngày 22/3/2014 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh tập luyện của Yến Trang trong những ngày qua:

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 2

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 3

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 4

Yến Trang tập giữ thăng bằng với mũi giày cứng

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 5

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 6

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 7

Đây cũng là bí quyết để Yến Trang gây ấn tượng và đoạt giải Quán quân năm ngoái

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 8

Yến Trang căng thẳng trở lại sàn nhảy - 9

Nữ ca sỹ đã sẵn sàng bùng nổ trong đêm chung kết 22/3 tới

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2016