Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đứng đầu Bài hát yêu thích

Single "Con đường tôi" vừa phát hành đã đứng đầu bình chọn trên bảng xếp hạng BHYT.

Single Con đường tôi là sản phẩm mới nhất của quán quân Vietnam Idol 2015. Xuất hiện tại bảng xếp hạng Bài hát yêu thích, ca khúc này nhanh chóng tạo được hiệu ứng tốt và được khán giả bình chọn nhiều nhất để xuất hiện trong liveshow tháng 8 sắp tới.

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đứng đầu Bài hát yêu thích - 1

Vừa đăng quang Vietnam Idol, Trọng Hiếu đã có nhiều thành công đáng khích lệ.

Con đường tôi là một ca khúc Ppop dance sôi động với phần lời ý nghĩa, trau chuốt, được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng. Xuất hiện tại liveshow Bài hát yêu thích, Trọng Hiếu hi vọng mình sẽ ngày càng hoàn thiện dần khả năng hát live tiếng Việt nhiều cảm xúc và rõ ràng hơn.

Cũng trong liveshow tháng 8, Ca sĩ của tháng sẽ là khách mời đặc biệt, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Với những cống hiến về hình ảnh cũng như nhiều bản “hit” văn minh cho thị trường, Hồ Ngọc Hà chứng tỏ rằng, cô hoàn toàn xứng đáng với vị trí Ca sĩ của tháng trong tháng 8 này. Trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà luôn giữ ngôi đầu trong danh sách các nghệ sĩ giải trí tiên phong về vũ đạo, công nghệ, nhan sắc và thời trang.

Vừa đăng quang Idol, Trọng Hiếu đứng đầu Bài hát yêu thích - 2

Hà Hồ là ca sĩ của tháng 8.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 8 cũng có sự góp mặt của quán quân Giọng hát việt 2013 – Vũ Thảo My. Cô sẽ trình diễn ca khúc Buông mới được ra mắt cách đây không lâu.

Các phần trình diễn còn lại trong chương trình BHYT là của Y Garia, Thành Lê, NSƯT Thái Bảo, Hằng BingBoong, Mr.T và Hoà Minzy, Dương Triệu Vũ, OPlus.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Bài hát yêu thích 2014 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN