Hoài Lâm có lợi thế giành 1 tỷ đồng của Bài hát yêu thích

Ca khúc “Có khi” của Hoài Lâm đang có lợi thế cao nhất để đạt được danh hiệu Bài hát yêu thích của năm 2015 với phần thưởng 1 tỷ đồng.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 1.2016 sẽ của nhiều ca sĩ trẻ từ các cuộc thi, nhưng cũng không thiếu những tên tuổi đã thành danh, tạo nên một liveshow chất lượng, sôi động và cuốn hút ngay từ khi danh sách ca khúc được tiết lộ.

Tâm điểm chú ý trong liveshow tháng 1.2016 này sẽ là phần vinh danh Bài hát của năm 2015, đây là phần sẽ nhận được sự chờ đón, dự đoán của cả giới chuyên môn và khán giả, sau khi trải qua một năm 2015 đáng nhớ và đầy dấu ấn của Bài hát yêu thích.

Ở thời điểm hiện tại, ca khúc Có khi được sáng tác và biểu diễn bởi  Hoài Lâm đang có lợi thế cao nhất để đạt được danh hiệu cao quý này. Nếu như Có khi là Bài hát của năm 2015, Hoài Lâm sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt rất giá trị là 1 tỷ đồng. Theo kịch bản chương trình, ngay sau khi phần trao giải diễn ra, ca sĩ đoạt giải sẽ trình diễn lại 1 lần Bài hát của năm 2015 ngay tại sân khấu của BHYT trong liveshow tháng 1.2016.

Hoài Lâm có lợi thế giành 1 tỷ đồng của Bài hát yêu thích - 1

Hoài Lâm có cơ hội lớn giành giải 1 tỷ đồng.

Ngoài phần công bố Bài hát yêu thích của năm 2015, liveshow tháng 1.2016 cũng sẽ có phần trình diễn của 9 nghệ sĩ.

Vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Mona Lisa, ca khúc này đã giúp Văn Mai Hương đứng đầu trong bảng xếp hạng tháng 1. Đây là một sáng tác của tác giả trẻ đồng thời là “hit-maker” đang được yêu thích của Châu Đăng Khoa với giai điệu cuốn hút, tươi vui trên bản phối được chăm chút của nhà sản xuất Khắc Hưng. 

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng là ca khúc Let me be the one của nhạc nhạc sĩ Huy Tuấn dưới sự thể hiện của Quán quân Việt Nam Idol 2015 Trọng Hiếu.

Không đứng đầu bảng xếp hạng nhưng Bé tí teo của Thùy Chi đang đứng vị trí khá cao chỉ sau ca khúc của Văn Mai Hương và Trọng Hiếu. Với giọng hát trong veo, ngọt ngào, nhẹ nhàng của mình, Thuỳ Chi hát như tâm sự, kể chuyện, nhẹ nhàng và không “gồng gánh” quá nhiều kỹ thuật.

Bài không tên cuối cùng của nhạc sĩ Vũ Thành An với sự thể hiện của Hồ Trung Dũng xếp thứ 4 trong Bảng xếp hạng tháng Bài hát yêu thích tháng 1. 

Dance with me tonight là một ca khúc được sinh ra dành cho giọng hát cũng như phong cách của ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Hoài Lâm có lợi thế giành 1 tỷ đồng của Bài hát yêu thích - 2

Văn Mai Hương đứng đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 1.2016 nhờ sáng tác của Châu Đăng Khoa.

Loving you của Đinh Hương là ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện. Dù không có những bản “hit” quá nổi bật nhưng việc “leo” được vào bảng xếp hạng BHYT tháng 1 của Đinh Hương đã giúp cô phần nào khẳng định dấu ấn của mình.

Sự phối hợp nhịp nhàng từ phần giai điệu bắt tai, đến những đoạn rap có câu chữ cập nhật xu hướng trong ca khúc Mọi sự là vì em tiếp tục tạo lợi thế cho bộ 3 Hoàng Tôn, Bảo Kun, Hà Lê đứng trên sân khấu BHYT tháng 1 này.

Không phải là một ca khúc nhạc trẻ nhưng Cung đàn mùa xuân của nhạc sĩ Cao Việt Bách vẫn thể hiện sức hút của nó trong những ngày đầu năm mới với việc lọt vào trong danh sách BHYT tháng 1. Với giọng háy nội lực của Tuấn Anh ca khúc gắn liền với nhiều thế hệ, và tạo cảm hứng cho rất nhiều ca sĩ Việt Nam nhiều thời kỳ.

Ca khúc cuối cùng may mắn lọt vào bảng xếp hạng thuộc về Có đôi khi của ca sĩ trẻ Khắc Minh Một ca khúc không quá khó thể hiện, với tiết tấu nhẹ nhàng như Có đôi khi hoàn toàn phù hợp với hình ảnh giải trí mà Khắc Minh đang hướng đến, nó vừa là lời giới thiệu cũng là động lực để anh đi xa hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Bài hát yêu thích 2014 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN