Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ

Thứ Tư, ngày 07/01/2015 09:25 AM (GMT+7)

Căn hộ được thiết kế mở, hòa cùng thiên nhiên theo đúng sở thích và nguyện vọng của anh Bo.

Sự kiện: Đan Trường

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 1

Là ca sĩ nổi tiếng luôn bận rộn với lịch biểu diễn dày đặc, nhưng sau khi kết hôn cùng Thủy Tiên, Đan Trường vẫn cố gắng phân chia thời gian hợp lý để có thể đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 2

Hơn ai hết, anh hiểu rằng tổ ấm gia đình mới chính là nơi chốn bình yên nhất để anh quay về sau những lo toan, sóng gió trong cuộc sống. Do đó trong hơn 1 năm qua, vợ chồng anh đã cùng nhau dự tính và âm thầm chuẩn bị cho tổ ấm của riêng mình.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 3

Trong suốt quá trình thi công, Đan Trường và Thủy Tiên thay phiên nhau theo sát mọi công đoạn để đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo đúng ý của mình.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 4

Nam ca sĩ Anh Ba Khía cho biết vợ chồng anh đã cùng nhau lên ý tưởng, thiết kế nội thất cho ngôi nhà mới để xây dựng nên một không gian sống đúng với sở thích.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 5

Vốn là người thích cây cảnh và muốn sở hữu một không gian sống thoáng mát, hoà hợp với thiên nhiên nên một căn hộ sân vườn là tổ ấm mơ ước bấy lâu nay của Đan Trường. Sau khi hoàn thành, căn hộ mới của anh và bà xã Thủy Tiên là sự kết hợp hài hòa giữa chi tiết hiện đại, tinh tế giữa các vật dụng nội thất và không gian thiên nhiên thoáng đãng, rộng rãi.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 6

Đan Trường cho biết anh có sở thích nuôi cá và trồng cây cảnh. Mỗi buổi sáng thức dậy, điều mà anh muốn muốn nghe trước tiên là tiếng chim hót trong vườn, ngắm đàn cá bơi tung tăng dưới hồ và nhìn thấy những tia nắng xuyên qua từng cành lá.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 7

Bên cạnh đó, vốn là người sống thiên về gia đình nên anh muốn vợ chồng mình có một không gian sống thoải mái, ấm cúng. Cuối tuần, các thành viên trong nhà có thể tổ chức tiệc nướng hoặc đi cắm trại ngay tại gia. Do đó, vợ chồng của anh dành nhiều không gian cho khu vực sân vườn bao quanh căn hộ.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 8

Các phòng từ phòng ăn, phòng khách... đều được thiết kế có thể nhìn ra không gian bên ngoài.

Vợ chồng Đan Trường khoe tổ ấm tiện nghi tại Mỹ - 9

Song song với việc chuẩn bị không gian sống mới, Thuỷ Tiên và ĐanTrường cũng đang lên kế hoạch và thu xếp thời gian để chuẩn bị cho chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật vào trong tuần giữa tháng 1, sau hơn một năm kết hôn.

Theo Phương Giang (Zing)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung