Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công

Chàng MC đa tài rơi nước mắt trước hoàn cảnh khó khăn của vũ công Phạm Lịch

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 1

Tối qua (20.12), đêm tranh tài của top 6 vũ công xuất sắcnhất Thử thách cùng bức nhảy 2014 đã mang đến khán giả những câu chuyện cảm động bên cạnh những bước nhảy điêu luyện, đầy kỹ thuật. 

Nổi bật trong số các tiết mục là phần trình diễn của cặp đôi Sơn Lâm - Phạm Lịch.Bải nhảy do John Huy Trần biên đạo, câu chuyện lấy bối cảnh đêm Giáng sinh, kể về hai đứa trẻ cơ nhỡ, không nhà không cửa nhưng vẫn dành tình cảm, nâng đỡ và giúp đỡ nhau khi trời giá lạnh.

Trên nền nhạc không hòa âm, chỉ có lời ca Silent night, Phạm Lịch cùng Sơn Lâm đã thể hiện được những kỹ thuật chắc chắn. 

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 2

Từ khi nghe ý tưởng bài biên đạo này, Phạm Lịch đã không kiềm được nước mắtvì từng trải qua những cảm giác giống như vậy. 

Nữ vũ công kể trước đêm thi: “Ngày xưa có một khoảng thời gian tôi phải sống như vậy, không nhà cửa, không nơi đi về như những người bình thường khác. Có lúc ở chung với bạn, nhưng khi bạn đi xa thì tôi cũng đi. Lúc đó, sáng tôi ra bến xe, đi hết bến này tới bến khác, lên hết xe này tới xe khác rồi lại về chỗ cũ.

Tôi mang theo đồ đạc hết như người đi đâu đó mà không biết mình đi đâu. Không lâu sau, tôi gặp được anh chủ quán bar, ban ngày quán không hoạt động nên anh ấy cho phép tôi ở tạm. Những cảm giác về Giáng sinh đó tôi trải qua rồi nên khi nghe bài nhạc này, tôi xúc động”. 

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 3

Kết thúc tiết mục xúc động này, giám khảo Tuyết Minh hỏi Phạm Lịch trải qua bao nhiêu nghề trước khi đi nhảy, nữ vũ công ban đầu ngại ngùng: “Em trải qua rất nhiều công việc, nhưng em không kể đâu. Đại khái em đã làm 7 việc”. 

Tuy nhiên, sau khi Tuyết Minh nói “em cứ kể đi” thì cô nàng nghẹn ngào trả lời: “Đầu tiên em làm ở một xí nghiệp, công việc thứ hai là bảo vệ ở công ty may, tiếp theo em làm phục vụ ở quán ăn, sau đó em làm lễ tân cho một quán bar, bán quần áo… rồi em mới đi nhảy”.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 4

Phần chia sẻ của Phạm Lịch khiến các thành viên BGK lẫn khán giả không kiềm được nước mắt. Là người vốn đồng hành cùng cuộc thi suốt 3 năm và trân trọng các vũ công, Trấn Thành cũng nước mắt ngắn dài trên sân khấu. Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng MC đa tài này "mít ướt" trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 5

Trước đó trong bài nhảy jazz, Sơn Lâm và Phạm Lịch cũng để lại dấu ấn và nhận được nhiều lời khen về bài nhảy với những động tác kỹ thuật chắc chắn, điêu luyện.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 6

Trong phần trình diễn tiết mục thuộc thể loại Tango của Thương Hoài và Đình Hoàng, giám khảo Tuyết Minh thẳng tay chê cặp đôi này có bài nhảy không xứng đáng trong Top 6. Đồng quan điểm với Tuyết Minh, Chí Anh và Thanh Bùi cũng nhận xét bài nhảy còn để lộ nhiều khuyết điểm của cặp đôi này.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 7

Trước đó, Thương Hoài và Đình Hoàng cũng có bài nhảy jazz chưa thật sự ấn tượng. Trong số 3 cặp thi đấu thì cặp đôi này có bài nhảy khá mờ nhạt và chưa để lại dấu ấn riêng.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 8

Xuân Thảo - Đức Tiến cũng mang đến một bài nhảy ấn tượng và xúc động.Câu chuyện kể về đôi vợ chồng bị mất đi đứa con, người vợ Xuân Thảo đau đớn, tê dại đến vô cảm vì khóc thương đứa bé. Người chồng do Đức Tiến thủ vai làm đủ mọi cách để vực dậy tinh thần của vợ.

Nhờ tình cảm của Đức Tiến, Xuân Thảo dần vượt qua nỗi đau và hướng về phía trước. Tiết mục này nhận được sự đánh giá cao của BGK.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 9

Trước đó, cặp đôi này cũng có bài nhảy hiphop thú vị.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 10

Trong phần solo 30 giây, Sơn Lâm gây ấn tượng mạnh với bài nhảy Hiphop cùng những động tác khó.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 11

Đình Hoàng thể hiện những động tác kỹ thuật trong bài nhảy solo 30 giây thuộc thể loại Đương đại.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 12

Xuân Thảo nhí nhảnh với thể loại jazz.

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 13

Trấn Thành rơi nước mắt với hoàn cảnh của nữ vũ công - 14

Trước đó, Top 3 nam và top 3 nữ cũng mang đến chương trình 2 tiết mục kết hợp thú vị và đẹp mắt.

Đêm công bố kết quả top 4 Thử thách cùng bước nhảy2014 với sự tham gia của ca sĩ khách mời Đông Nhi, Trung Quân Idol sẽ diễn ra vào lúc 21h chủ nhật, 21/12 tại Maximark Cộng Hòa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN