Trà My Idol sinh hạ quý tử đầu lòng

Thứ Ba, ngày 25/11/2014 17:38 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "Cần lắm" vừa sinh hạ cậu con trai đầu lòng vào lúc 3h chiều nay.

Sự kiện:

Trà My Idol

Chiều nay (25/11), nữ ca sĩ Trà My Idol đã sinh hạ cậu con trai đầu lòng. Đây là niềm vui không chỉ riêng của Trà My và gia đình mà còn là niềm vui của những bạn bè thân thiết cùng những fan hâm mộ cô sau nhiều ngày chờ đợi.

Theo thông tin chia sẻ từ Trà My, cô sinh vào lúc khoảng 15h chiều tại bệnh viện Việt Pháp (TP. HCM). Cậu con trai đầu lòng của Trà My được sinh mổ và cân nặng 2,8kg. Hiện tại, Trà My không chia sẻ gì thêm, cô chỉ cho biết, sức khỏe hai mẹ con rất tốt và cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những khán giả quan tâm cô.

Trà My Idol sinh hạ quý tử đầu lòng - 1

Trà My Idol để lộ bụng bầu khi phát cơm từ thiện vào tháng 8 năm nay.

Trà My Idol tổ chức đám cưới cùng chồng là doanh nhân người Việt gốc Hoa Tô Văn Đức tại TP. HCM vào tháng 6/2014. Chồng của Trà My là một doanh nhân trẻ, thành đạt và đám cưới của cả 2 cũng được tổ chức đình đám với dàn siêu xe trong lễ rước dâu khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Thông tin Trà My mang bầu xuất hiện từ sau đám cưới của cô, tuy nhiên nữ ca sĩ cùng chồng vẫn cọn cách im lặng. Đến khi Trà My tham gia một hoạt động từ thiện, phát cơm cho người nghèo vào tháng 8/2014 cùng hàng loạt ảnh đi du lịch nước ngoài cùng chồng để lộ bụng bầu to tướng thì người hâm mộ mới xác định cô đang mang thai.

Trà My Idol sinh hạ quý tử đầu lòng - 2

Trà My hạnh phúc trong ngày cưới cùng ông xã. Cả hai đang rất hạnh phúc chào đón cậu con trai đầu lòng.

Ngay sau khi biết thông tin Trà My hạ sinh quý tử đầu lòng, nhiều bạn bè cùng người hâm mộ đã trực tiếp lên trang cá nhân facebook của cô để chúc mừng.

Theo Thành Phạm (Khám phá)

sự kiện Trà My Idol