Tôi không muốn so sánh với Bùi Anh Tuấn

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Thể hiện Nơi tình yêu bắt đầu trong đêm thi Giấu mặt tại The Voice 2013, Nguyễn Minh Sang được Mr Đàm đánh giá cao hơn Bùi Anh Tuấn.

Nguyễn Minh Sang từng đạt khá nhiều giải thưởng âm nhạc lớn: Giải I Karaoke Tuổi Trẻ Thế Hệ Bác Hồ - Quận Phú Nhuận 2005, Giải IV Tiếng Hát Phát Thanh 2006, Giải IV Ngôi sao tiếng Hát Truyền Hình và 2 giải thí sinh được yêu thích nhất 2009... Từng tham gia một số phim truyền hình gây chú ý như: Cho Yêu Thương Quay Về, Không Thể Ngừng Yêu,Tình Ca Cho Em... Bất ngờ tham gia The Voice 2013, Nguyễn Minh Sang đang được xem là ẩn số thú vị khi đầu quân cho đội Mr Đàm.

Tôi không muốn so sánh với Bùi Anh Tuấn - 1

Minh Sang bỗng "hot" sau tập đầu tiên vòng Giấu mặt

Chọn Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn từng thể hiện thành công tại The Voice 2012, phải chăng Sang đang muốn tạo hiệu ứng để nhằm gây chú ý?

Trong cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, Sang thì chọn phương án mình vì mọi người và mọi người vì mình. Đó là hiệu ứng mà Sang muốn chú ý tại Giọng Hát Việt 2013 này. Sang thích Nơi tình yêu bắt đầu bởi giai điệu hay, ca từ đẹp. Còn lại không có bất cứ mong muốn tạo hiệu ứng hay bản sao của ai cả.

Sang có phiền lòng khi người ta nói mình bắt chước phong cách của Bùi Anh Tuấn?

Có hát lại bài hát đó hay một bài hát nào khác thì mục đích cuối cùng vẫn là phục vụ cho khán giả mà khán giả là người quyết định cuối cùng cho  lựa chọn của Sang.

Sang đánh giá cao giọng hát của Bùi Anh Tuấn và không phủ nhận giọng hát bạn ấy khá tốt. Nhưng Sang muốn thể hiện theo cách của riêng mình và cảm nhận của khán giả là đáp án cho việc Sang lựa chọn ca khúc này đúng hay không. Tất cả so sánh đều khập khiễng và chắc chắn tôi và Bùi Anh Tuấn không ai thích sự so sánh này.

Tại sao Sang đến với cuộc thi này khi đã nắm trong tay khá nhiều giải thưởng?

Mặc dù Sang đã có được một số giải thưởng nhưng Sang cảm thấy vẫn chưa đem tiếng hát của mình để phục vụ toàn bộ khán giả. Đó là lý do Sang quyết định tham gia cuộc thi này.

Thú thật thì sau khi thi xong Tiếng hát truyền hình thì khán giả chưa biết nhiều đến Sang, nên muốn đây là cơ hội tiến gần với khán giả hơn và phát triển sự nghiệp của mình.

Sang có xem The Voice là nơi để mình thăng hạng và tăng mức cát xê?

Đúng vậy, Giọng Hát Việt là nơi để Sang thăng hạng trong lòng khán giả. Nhưng mức “catxe” mà Sang mong muốn nhất hiện nay là tình yêu của khán giả dành cho Sang mà thôi (cười).

Tôi không muốn so sánh với Bùi Anh Tuấn - 2

Tôi không muốn so sánh với Bùi Anh Tuấn - 3

Mr Đàm rộng vòng tay đón Nguyễn Minh Sang vào team của mình

Vì sao Sang quyết định chọn Mr Đàm để đầu quân?

Sang rất hạnh phúc khi được anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Quốc Trung quay lại chọn mình. Nhưng cũng là lúc Sang phải đưa ra một quyết định thật sự khó khăn. Và cảm giác của Sang lúc đó với định hướng của mình Sang nghĩ mình sẽ hợp với đội anh Đàm Vĩnh Hưng hơn. Anh ấy cầu toàn, kỹ tính và hết mình, đó là điều Sang mong muốn ở tương lai.

Những tin đồn về giới tính của Mr Đàm có làm Sang nghi ngại?

Tin đồn có thể đúng hoặc sai nhưng Sang tin là không đúng vì nếu đúng thì người ta phải khẳng định chứ chẳng nói đó là tin đồn. Quan trọng nhất chính là tài năng và kinh nghiệm của anh Hưng để giúp thí sinh tỏa sáng mà thôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mốt và cuộc sống
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN