Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng

Thứ Tư, ngày 02/01/2013 12:22 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối 1/1/2013, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã cùng nhau nhập viện để chuẩn đón nhóc tì đầu lòng. Và đến sáng 2/1, cặp đôi đã chào đón con gái ra đời tại Bình Dương.

Trước đó, cách ngày sinh không lâu, cô ca sĩ của Ngôi nhà hạnh phúc đã chia sẻ trên trang cá nhân :“Kỷ niệm ngày đầu tiên ba mẹ gặp nhau, yêu nhau là ngày 2/1/2009. Hôm đó, cả hai hẹn 9h sáng chụp hình cho báo. Đúng 4 năm sau cũng ngày này, giờ này 2/1/2013, 9h sáng ba mẹ sẽ lần đầu tiên nghe tiếng con i oe chào đời nhé”.

Như vậy, có thể hiểu được rằng, cặp đôi này đã chọn sẵn ngày giờ cho “rồng con” chào đời.

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 1

Công Vinh - Thủy Tiên hạnh phúc trong ngày đính hôn

Từ sau khi thông tin Thủy Tiên mang bầu chính thức được xác nhận trên mặt báo, cô gần như lặn mất tăm khỏi làng nhạc. Cô ca sĩ của hàng loạt các bản hit quyết định “ở ẩn” để tĩnh dưỡng và chăm sóc cho thai nhi. Phải rất hiếm hoi, những hình ảnh khi mang bầu của Thủy Tiên mới xuất hiện trên mặt báo, một phần do cô tự cập nhật trên facebook, một phần là kết quả của những paparazzi.

Sau khi nhập viện tối 1/1/2013, Công Vinh tỏ ra khá sốt sắng. Anh hồi hộp đứng bên ngoài phòng sinh chờ bà xã sinh con.

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 2

Bức ảnh bầu bí ở tháng thứ 8 do chính cô khoe trên trang cá nhân

Đúng như dự kiến, con gái đầu lòng của cặp đôi này đã chào đời vào 9h sáng 2/1 bằng phương pháp sinh mổ và nặng 2,8kg.

Theo một nguồn tin thân cận với Thủy Tiên tiết lộ, ngay sau khi sinh con, cô đã nhờ các bác sĩ đưa con gái đến phòng chăm sóc đặc biệt của mình. Bởi Thủy Tiên mong muốn, ngay sau khi sinh, cô muốn được ở cạnh con. Đây là điều khá đặc biệt vì thông thường, sau khi sinh mổ, hai mẹ con thường được chăm sóc tại hai phòng khác nhau.

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 3

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 4

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 5

Lối vào và trước cửa phòng sinh của Thủy Tiên

Để đảm bảo an toàn cũng như không lọt bất cứ thông tin, hình ảnh nào ra bên ngoài cặp đôi này cũng đã nhờ đến các vệ sĩ bảo vệ. Toàn bộ các lối ra vào khu vực phòng sinh của Thủy Tiên đều được cấm đối với những khách lạ, đặc biệt là báo chí.

Thủy Tiên đã sinh con gái đầu lòng - 6

Bảo vệ canh phòng các lối ra vào khu vực phòng sinh của Thủy Tiên

Được biết, địa điểm mà Thủy Tiên sinh con gái là bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bình Dương. Đây cũng chính là nơi mà cách đây không lâu Thúy Vinh đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung