Thủy Tiên sinh con vào ngày 2/1/2013

Thứ Hai, ngày 24/12/2012 09:39 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "Cần một vòng tay" vừa chia sẻ trên trên trang cá nhân ngày dự kiến sinh em bé cũng là ngày kỷ niệm lần đầu tiên cô và Công Vinh gặp nhau.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội với nội dung: "Kỷ niệm ngày đầu tiên ba mẹ gặp nhau, yêu nhau là ngày 2/1/2009. Hôm đó, cả hai hẹn 9h sáng chụp hình cho báo. Đúng 4 năm sau cũng ngày này, giờ này 2/1/2013, 9h sáng ba mẹ sẽ lần đầu tiên nghe tiếng con i oe chào đời nhé".

Cặp đôi Công Vinh và Thủy Tiên cũng kịp có với nhau một "rồng con" trước khi năm Nhâm Thìn kết thúc. Những ngày này, Công Vinh luôn túc trực bên nữ ca sĩ để chờ đón con đầu lòng chào đời.

Thủy Tiên sinh con vào ngày 2/1/2013 - 1

Hiện em bé của Thủy Tiên đang chiếm nhiều sự quan tâm của công chúng

Từ sau khi rộ tin đồn có tin vui với Công Vinh, Thủy Tiên dường như "lặn mất tăm" trên sân khấu ca nhạc và rất ít xuất hiện bên ngoài. Cô cũng kín tiếng trong thời gian mang thai, gần như không tham gia bất cứ sự kiện nào và cũng từ chối hầu hết những lời đề nghị phỏng vấn.

Vì vậy, những hình ảnh của cô và Công Vinh khi đi mua sắm, đi siêu thị, ăn tối hay mừng sinh nhật bên nhau luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

AF
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh